6 năm lấy nhau vợ dùng sữa tắm riêng, 1 lần đang tắm dở thì hết xà phòng chồng lấy tạm chai của vợ dùng và thất kinh khi thấy thứ chảy ra từ đó

0
1341

Không được, anh là đàn ông phải dùng của loại đàn ông chứ? Hơn nữa anh dùng sữa tắm của em thì sao em còn sức quyến rũ chứ? Thế chẳng hóa ra mùi cơ thể của anh và em giống nhau à? .

Vợ chồng Chi và Cường cưới nhau đến nay đã được 6 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Cường khi lấy được cô vợ ngoan hiền nết na. Còn nhớ ngày đó yêu Chi mà bị cô cấm vận thì đám bạn của Cường chọc anh.

– Mày bị gay mới yêu mấy năm không kéo được bạn gái vào nhà nghỉ.

Nhưng ngày cưới, sau đêm tân hôn chụp ảnh cho lũ bạn xem ga giường dính máu thì ai nấy phải ồ lên.

– Thằng này có số hưởng quá. Hỏi vợ mày có em gái còn trinh nguyên không làm mai cho bọn tao đi.

Thấy đám bạn ngưỡng mộ mình mà Cường sung sướng lắm, cưới được vợ đẹp đi đâu Cường cũng tự hào. Đã vậy sinh xong người ta xập xệ này nọ còn Chi vẫn xinh đẹp mỹ miều vô cùng. Mọi thứ vẫn luôn diễn ra tốt đẹp, nhưng chỉ có duy nhất một việc Cường hơi thấy lạ đó là mỗi lần đi mua sữa tắm thì Chi đều mua hai loại khác nhau còn tuyên bố.

– Cấm anh dùng loại sữa tắm của em nhé.

ngat1-blogtamsuvn1( ảnh minh họa ) 

– Lại còn chia phần nữa hả?? Vợ chồng rồi cho anh dùng chung đi mà.

– Không được, anh là đàn ông phải dùng của loại đàn ông chứ?? Hơn nữa anh dùng sữa tắm của em thì sao em còn sức quyến rũ chứ?? Thế chẳng hóa ra mùi cơ thể của anh và em giống nhau à??

– Được rồi…anh hứa sẽ không tắm sữa tắm của em.

– Phải thế chứ.

Cường chẳng nghi ngờ gì cả mà tin rằng cô vợ của mình chỉ muốn tạo lửa cho cuộc hôn nhân. Nói về chuyện “chăn gối” thì cả Cường và Chi đều vô cùng thỏa mãn, cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Cho đến một ngày thì đang tắm mà chai sữa tắm của Cường lại bị hết. Bất bí quá Cường đành lấy chai sữa tắm của vợ để dùng tạm. Nào ngờ khi vừa lấy ra thì Cường thất kinh khi thấy thứ chảy ra nhày nhày không giống như sữa tắm. Cường cầm lên ngửi cũng thấy mùi khác lạ….chợt nghĩ ra chắc chắn vì điều lạ lùng này vợ mới cấm triệt mình không được đụng tay vào chai sữa tắm nên Cường mang đi nhờ thằng bạn thân làm bác sỹ hỏi.

blogtamsu( ảnh minh họa ) 

Thế rồi xem xét một hồi nó khẳng định thứ mà Thảo bỏ trong chai sữa tắm là một chất kích thích tình dục. Nghe đến đó mà Cường sốc ngất không nói được điều gì, tại sao vợ anh lại dùng cái thứ này. Muốn biết mọi chuyện nên Cường nói dối có việc đêm đó không về, sau 10 phút anh rón rén về nhà thì thấy đôi giày lạ ngoài cửa. Nhón chân bước đến phòng ngủ thì Cường chết ngất khi thấy Thảo và gã đàn ông khác đang ân ái đến sập cả giường.

– Mạnh lên anh…em sắp có cảm giác ấy rồi. Anh lại làm tư thế như hôm qua ấy…như thế em sướng lắm.

– Thế đêm nay em muốn anh phục vụ mấy hiệp nào.

– 7 hiệp nhé…em muốn.

– Lỡ chồng em về thì sao?? Em làm với anh 7 hiệp thì sao tối phục vụ lão chồng được.

– Khỏi lo….đêm nào ân ái với lão chồng em cũng uống thứ thuốc kích thích đó. Nói thật lão chồng em làm tình chán lắm…nên em cứ phải dùng thuốc kích thích rồi già vờ sung sướng ấy chứ. Anh khỏe thật lại còn thành thạo nữa…cứ khiến em phát điên ấy.

– Em cũng khỏe không kém đâu. Thế chất kích thích em giấu ở đâu hả??

– Trong chai sữa tắm chứ đâu. Lão chồng em vẫn chẳng nghi ngờ gì cả.

Nghe đến đó mà Cường sốc ngất về cô vợ ngoan hiền của mình, Cường không lao vào đánh ghen mà chụp ảnh vợ và gã đàn ông trên giường gửi vào máy vợ. Lúc đó Thảo điên cuồng vội mặc quần áo đi tìm chồng xin tha thứ. Nhưng thứ mà cô nhận được chỉ là đơn ly hôn mà thôi…

An Vy / Thể thao Xã hội