‘Ai đã từng làm ch.uyện ấy với người Châu Phi, xin cho review’ và đây là REVIEW thật sự

0
527

Chỉ với một câu hỏi từ fanpage lớn dành cho giới trẻ, câu trả lời của cư dân mạng đã khiến người xem “phát hoảng” vì quá chân thực lẫn hài hước

Chỉ với một câu hỏi từ fanpage lớn dành cho giới trẻ, câu trả lời của cư dân mạng đã khiến người xem “phát hoảng” vì quá chân thực lẫn hài hước
Ở mỗi quốc gia, đàn ông và phụ nữ lại đưa ra những con số về kích thước dương vật trung bình và kích thước dương vật lý tưởng khác nhau và theo như bắt nguồn từ câu hỏi của fanpage Ngoa, khi mở màn như sau:

Học địa lý cùng Ngoa

Hôm nay chúng ta sẽ đến với lục địa già Châu Phi với những con cu thần kỳ. Anh chị nào đã have sex với người châu Phi xin mời vào review càng chi tiết càng tốt.
Mời các thầy =))

Câu hỏi có phần đánh trúng tâm lý tò mò chung của phần lớn cư dân mạng

Và sau đây là phần “review” trải nghiệm lẫn kiến thức từ số đông, nhận được sự quan tâm rất lớn :))

“Đếm đi đếm lại cũng đã ngót 1 ngàn lẻ 1 lần tôi xem phim 3x mấy anh da đen và lần nào tôi cũng thấy hàng họ của mấy ông to như cái điếu cày của ông tôi,ngỡ tưởng chỉ cần thông vào đít thôi thì rớt buồng trứng tụt phao câu trĩ nội trĩ ngoại chắc phải đẩy lên tận não :)”

“Ai có thai mà xoạc vs châu Phi thì sau này con lớn lên, đầu nó sẽ có một vết lõm hình bầu dục”


Và đây là những câu trả lời của cộng đồng mạng


Chơi thôi mà


chắc dài lắm đấy


Méo dám nghĩ luôn


Kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t là một vấn đề tế nhị nhưng được nhiều người quan tâm. Một cuộc khảo sát mới đây đã đưa ra kết luận rằng kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t của đàn ông có thể phụ thuộc vào nơi họ sống.

Theo trang sức khỏe Dred, phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới có những suy nghĩ khác nhau về kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t. Đàn ông cho rằng d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có kích thước trung bình là 14,1 cm, trong khi phụ nữ nghĩ rằng nó chỉ dài 13,8 cm.

Khi được hỏi về chiều dài lý tưởng của d.ư.ơ.n.g. v.ậ.t, phái mày râu đưa ra con số 16,6 cm trong khi phụ nữ thích kích thước 15,8 cm.

Nghiên cứu tiết lộ, đàn ông Ba Lan, Áo và Italia có kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t lớn nhất, còn đàn ông Bồ Đào Nha, Pháp và Anh có kích thước khá khiêm tốn.


Chiều dài d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trung bình và kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t lý tưởng theo quan điểm của đàn ông và phụ nữ

Bình luận về kết quả nghiên cứu, một phát ngôn viên từ Dred cho biết: “Khi nói đến kích thước trung bình của d.ư.ơ.n.g. v.ậ.t, đàn ông và phụ nữ có những quan điểm rất giống nhau. Phụ nữ ước tính chiều dài d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trung bình là 13,8 cm và nam giới thì cho rằng nó lớn hơn con số này 0,3 cm. Chúng tôi đã so sánh kết quả này với kết quả của năm 2015 khi nghiên cứu ở hơn 15.000 người từ khắp nơi trên thế giới và thu về kết quả, chiều dài d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trung bình khi cương cứng là 13,12 cm.”

Cuộc khảo sát từ 9 quốc gia châu Âu cũng như Mỹ đã tiết lộ sự thay đổi lớn trong tư tưởng về kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trung bình và lý tưởng trên toàn thế giới.

Trong số các quốc gia được nghiên cứu: đàn ông Ba Lan ước tính có độ dài trung bình lớn nhất 15,7 cm và chiều dài lý tưởng đứng thứ hai là 17,3 cm. Áo ở vị trí thứ hai với chiều dài trung bình ước tính 15,6 cm nhưng đứng đầu về kích thước lý tưởng (17,6 cm). Đàn ông Anh có kích thước trung bình nhỏ nhất 12,4 cm và chiều dài lý tưởng thấp nhất 14,2 cm.


Thống kê theo các quốc gia về kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t trung bình và kích thước lý tưởng

Ở tất cả các quốc gia, kích thước lý tưởng đều lớn hơn mức kích thước trung bình mà người dân ở đó đánh giá. Điều đó cho thấy nhiều người tin rằng bộ phận d.ư.ơ.n.g v.ậ.t của họ lớn hơn thực tế.

Nghiên cứu cũng phỏng vấn nhiều phụ nữ về việc kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t có là điều quan trọng hay không. Khoảng 2/3 số phụ nữ được hỏi (tương đương 67,4%) cho biết, kích thước bộ phận sinh dục nam là một yếu tố quan trọng bình thường. Hơn 21,4 % cảm thấy rằng kích thước d.ư.ơ.n.g v.ậ.t không quan trọng. Chỉ có 11,2% phụ nữ khẳng định kích thước “của quý” là điều rất quan trọng với họ. Rõ ràng, nhiều phụ nữ không đặt nặng quá tầm quan trọng về kích thước của d.ư.ơ.n.g v.ậ.t.

Nghe Tây Đen kể chuyện gái Việt hám của lạ, thích súng dài, một đêm đòi Đ.Ụ.C cả chục lần đến kiệt sức phải bỏ chạy

Theo ghi nhận của các quý bà sành “của ngoại” thì “t.r.a.i b.a.o” Tây thường là những gã thanh niên thất nghiệp ở nước bản xứ đến Việt Nam theo con đường du lịch. Nhưng sau đó có muôn ngàn lý do để những “t.r.a.i b.a.o” Tây đen này ở lại.

Hai từ “t.r.a.i b.a.o” không còn mấy lạ lẫm, bởi khi cuộc sống càng phát triển thì cụm từ này cũng xuất hiện nhiều hơn. Ở TP HCM, người ta còn ngạc nhiên hơn khi biết có một số Tây đen thất nghiệp từ nước ngoài du lịch sang Việt Nam, đã chọn “nghề” t.r.a.i b.a.o và lấy đó làm nghề tạo thu nhập chính nuôi bản thân và đôi khi b.a.o cả những cô vợ hờ.

“Của lạ” xuyên biên giới

Trong một chuyến vào vai những quý bà muốn tìm “của lạ”, chúng tôi có dịp trò chuyện với những anh chàng làm cái nghề mà các chị em vẫn gọi vui là “làm chồng thiên hạ”. Đa số những khách du lịch Tây da đen thường từ các nước nghèo ở châu Phi.
Lý do Tây đen thích phong cảnh, con người Việt Nam thì ít mà họ thấy nơi này dễ kiếm tiền bằng con đường bất hợp pháp thì nhiều. Một số sẽ tìm mối buôn bán quần áo cũ, số khác tụ tập thành từng nhóm lừa đảo, cướp bóc, số còn lại sẽ làm cái nghề dễ kiếm tiền và cũng là một trong những nghề “an toàn” hơn: Làm “t.r.a.i b.a.o”.

Mua d.â.m tây đen giá 15$

Thường thì những đối tượng “t.r.a.i b.a.o” Tây đen là người nhập cư trên một năm ở Việt Nam, nói tiếng Việt sành sỏi và biết hết mọi ngóc ngách của Sài Gòn. Những ngày mới sang, khi còn tiền thì những chàng Tây đen này góp tiền thuê một ngôi nhà vừa phải, đủ để ăn ngủ và thậm chí cả ăn chơi. Các đối tượng này thường ngày rong ruổi khắp nơi, tối về tụ tập ở các quán bar nhậu nhẹt, tìm gái b.á.n d.â.m để ăn chơi trụy lạc.

Bữa cơm đường phố của các “trai Tây”.

Về sau, khi tiền hết, họ kiếm tìm các nhà trọ rẻ hơn và có khi phải nằm ngoài công viên. Qua các buổi ăn chơi ở những sàn nhảy, quán bar, họ làm quen được với những quý bà sồn sồn, nhiều tiền mà cũng lắm tật và… cũng thiếu tình. Thường các “t.r.a.i b.a.o” này tụ tập thành từng nhóm ngồi trong công viên 23/9 hoặc đường Phạm Ngũ Lão, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thị Nghĩa… trên địa bàn quận 1, vì ở khu vực này thường là nơi tập trung giới trung lưu.

Tầm khoảng từ 8h tối, người ta đã thấy những gã “t.r.a.i b.a.o” Tây đen ăn mặc bảnh bao, đi những chiếc xe tay ga lượn lờ hoặc đứng ngồi chờ khách. Nhiều người cứ tưởng làm nghề “t.r.a.i b.a.o” này chỉ cần đứng đó chờ khách đến hỏi, ngã giá, kiếm nhà nghỉ là xong.
Nhưng theo như chúng tôi tìm hiểu qua một tay “cò” thì mọi việc không đơn giản như vậy. Nếu muốn có được nhiều khách thì phải biết… học hỏi. Nghĩa là, kẻ đi sau phải nhờ vả và học hỏi người đi trước. Thậm chí, trong giới “t.r.a.i b.a.o” Tây đen có cả một đường dây môi giới. Và đương nhiên, cầm đầu đường dây môi giới “t.r.a.i b.a.o” Tây đen này là người Việt Nam.

Nếu khách hàng yêu cầu kín đáo thì môi giới sẽ đưa một vài người theo yêu cầu đến chỗ khác chọn, giá cả đã nói trước, tiền phòng khách hàng chịu và chia cho “cò” 30%. Thường mỗi “cuốc” là 500 ngàn đồng, thuê “nguyên đêm” khoảng 1 triệu, khách hàng thấy thỏa mãn thì “bo” thêm. Khách sẽ được tính rẻ hơn hay đắt hơn tùy thuộc vào mối q.u.a.n h.ệ của đôi bên, khi đó “cò” sẽ không can thiệp sâu chuyện này.

Có hai kiểu khách, một là “mối ruột”, hai là “mối qua đường”. “Mối ruột” đa số là những bà đã bỏ chồng hoặc chồng chết hay thuộc kiểu như “ông ăn chả, bà ăn nem”. Tức là, khi đi tìm “t.r.a.i b.a.o”, họ không có bất cứ mối quan hệ nào nên họ thường xuyên đến đây mà không ngại ngần. Còn những “mối qua đường” là những người đàn bà vì một lí do nào đó mà chán chồng đi tìm “của lạ” theo đúng nghĩa của nó, xong một đêm thường người ta ít quay lại.

Vừa có tiền vừa… sung sướng

“Làm “t.r.a.i b.a.o” để nuôi “tình yêu của mình”, đó là câu nói mà khi mới nghe tôi rất đỗi ngạc nhiên. Chàng trai cao to, tên Agu người Nigeria, sang Việt Nam gần 5 năm. Agu chỉ là một dân lao động nghèo nhưng nghe một người bạn giới thiệu đi du lịch Việt Nam rẻ nên đăng ký đi với một nhóm bạn.

Sau khi sang chỉ được một vài tháng thì túi tiền cạn kiệt, Agu cũng định về nước, nhưng thấy mấy người cùng quê với mình vẫn sống được ở Việt Nam với nghề “t.r.a.i b.a.o” nên đã xin theo. Mới đầu làm cũng còn bỡ ngỡ, song sau đó thấy vui vì vừa có tiền lại vừa… sung sướng nên chưa bao giờ Agu có ý định sẽ bỏ nghề

Chia sẻ với chúng tôi một cách không cần dè dặt, “t.r.a.i b.a.o Tây đen” này cho biết: “Mỗi đêm ít cũng kiếm được vài triệu”. Có khi tiền đó hắn ném vào những cuộc ăn chơi. Cũng có khi dùng tiền đó để nuôi những cô nhân tình, thậm chí là vợ hờ của mình.

Trả lời câu tò mò của một “khách hàng” mới như chúng tôi về “thị trường” của mình, anh chàng cơ bắp cho biết rằng, phần lớn là những đối tượng khoảng U40 mà vẫn cảm thấy thiếu tình.

Theo kinh nghiệm của những “phi công” Tây đen này thì đa số khách quen đều là những quý bà độc thân “ngấy của nội và sính của ngoại”. “Giới phi công này” cho biết: “Cũng có nhiều lý do để người ta tìm tới chúng tôi. Cô đơn, thiếu thốn tình cảm, thậm chí chán nản trong công việc và chuyện tình cảm gia đình. Những quý bà hay đi tìm của lạ này thường là những quý bà có tiền những cũng lắm tật”.

Công an phường Tân Phú lập biên bản với các trai Tây.

Tại một quán Bar trên đường Đỗ Quang Đẩu (quận 1) một trong các tuyến đường thuộc khu phố Tây tại Sài Gòn, nơi tập trung nhiều quán bar nhỏ mang tên: B.B, Hol.L, H.M, chúng tôi choáng ngợp với những màn ăn chơi của giới này. Nơi đây họ tụ tập để uống rượu ngoại, nhảy t.h.o.á.t y, thậm chí dùng thuốc rồi lắc cùng nhau.

Trong vai một “lính mới” muốn đi tìm …của lạ, chúng tôi làm thân cùng N.H.L, (vốn là một bà giám đốc) đang nốc nhanh những ly rượu ngoại. L cho biết, chị ta đang vẫn thường lui tới nơi đây để xả stress. Như khích lệ để xóa bỏ sự rụt rè của một lính mới, L quyết định dẫn tôi sang giới thiệu với đám bạn chơi của mình.

Tại đây, L cho biết chị và những người khác lập thành hội. Đa số các thành viên trong hội là những người có kinh tế khá giả nhưng chán nản chuyện tình cảm. Nhiều người thì vướng cảnh “ăn chả, ăn nem” hoặc chồng mình đầu chưa bạc mà… “bút đã hết mực”. Chán, sau giờ làm, hoặc thời gian rảnh, sáng các bà rủ nhau đi m.á.t.x.a, đi spa rồi đến đêm, “các nữ tướng” lại kéo nhau đi hát, đi nhậu trong các quán bar.

Cuối cùng sau những bữa ăn chơi không thua gì đấng mày râu nhưng vẫn không thoát được cảm giác cô đơn, các bà đi tìm “tình một đêm” với “t.r.a.i b.a.o”, mà chủ yếu là “t.r.a.i b.a.o” Tây đen.

Tàn “cuộc” tán chuyện về “ăn chơi” ở quán bar đêm với các quý bà, chúng tôi nhận thấy một số quý bà hoặc chị em cùng trang cùng lứa đã lên xe đi tìm “của lạ”. ám ảnh trong tôi là đâu đó, người viết vẫn nhận thấy nỗi cô đơn hằn lên những khuôn mặt, dưới lớp phấn nhợt nhạt sau khi trở về cùng những người tình “t.r.a.i b.a.o” Tây đen đêm trước.

Chuyện tìm đến “tình một đêm” với “t.r.a.i b.a.o” của họ cũng có nhiều cung bậc. L cho biết, phần lớn t.r.a.i b.a.o nội địa là những “thằng nhóc, kiết xác và học đòi”. Nếu chỉ cần lắng nghe những phút yếu lòng của một người phụ nữ đang mất đi điểm tựa thì mấy cậu nhóc đó cũng được. Nhưng để được thỏa mãn thì phải tìm đến “bọn t.r.a.i b.a.o… Tây đen”. Họ có nhiều cái “lạ” và “độc”. Đúng là lạ và độc thật. Trao đổi với chúng tôi về việc này, nhiều quý bà khác cũng cười khoái chí và khẳng định: “Em cứ thử một lần, sau rồi có khi lại nghiền ấy chứ”. Xung quanh việc này cũng có nhiều ý kiến. Một số tâm sự rằng “của lạ” rất bệnh hoạn và đáng kinh tởm. Thế nhưng không ít quý bà cũng tủm tỉm thừa nhận rằng, không thể dứt ra và chẳng còn ham muốn với “đồ nội” nữa.

Theo: Songvakhampha