Đoạn clip nhóm đàn ông hành hung, lột đồ một cô gái trẻ xuất hiện trên mạng xã hội đang được nhiều người quan tâm, bình luận. Trong đoạn clip, một cô gái trẻ tuổi mặc bộ đồ màu trắng đang bị ba người đàn ông túm lại đánh đập ngay giữa đường phố

Thậm chí, những người đàn ông còn không ngần ngại dùng bạo lực lột sạch quần áo của cô gái kia. Điều đáng nói là dù có rất nhiều người hiếu kì, vây quanh theo dõi vụ việc nhưng không có bất kì ai đứng ra can ngăn hành động của nhóm người đàn ông này.

danh-ghen-1danh-ghen-2

Nhóm người đàn ông cùng bao vây một cô gái trẻ (mặc đồ trắng).

Xem Thêm: Người đàn ông buộc chặt xác vợ chạy xe trên đường và câu chuyện phía sau khiến ai cũng rơi nước mắt 

Vụ việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi có thêm vài người phụ nữ xuất hiện cũng lao vào đánh cô gái trẻ này.

Đoạn clip nhanh chóng được dân mạng chia sẻ, bình luận. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân vì sao ba người đàn ông lại túm lại đánh đập, lột đồ cô gái trẻ yếu ớt nhưng rất nhiều ý kiến chỉ trích những người này không đáng mặt đàn ông. Vì nguyên nhân gì thì đàn ông cũng không nên đánh đập phụ nữ.

danh-ghen-5

danh-ghen-3

Không chỉ đánh đập, nhóm người này còn liên tục tìm cách lột sạch đồ trên người cô gái này trước mắt rất nhiều người đi đường.

danh-ghen-4

Những người xung quanh chỉ đứng nhìn và không ai can ngăn.

Cũng có nguồn thông tin cho rằng, nhóm người này là đang đánh ghen cho một bà vợ. Cô gái trẻ này là bồ nhí của chồng bà ta nên bà ta đã thuê xã hội đen xử lý tình địch, hạ nhục danh phẩm ngay giữa đường phố. Tình huống khó xử này khiến những người dân xung quanh không biết phải xử lý, khuyên ngăn ra sao.

Hiện vẫn chưa rõ đoạn clip này được ghi lại ở đâu và thực hư vụ việc ra sao.

Theo Thethaovaxahoi.vn