Bắt nam thanh niên biến thái, 1 tay cầm dao, 1 tay cầm “CỜ HIM” đe doạ nữ sinh ĐH Đồng Nai

0
288

Theo 1 BH young chia sẻ :
“Chắc hẳn Sinh viên Đại Học Đồng Nai ít nhiều gì cũng biết tên biến thái này !!!

Khổ sở với nó bao lâu nay ngày đêm không ngủ yên vì cứ lo sợ nó rình lẻn vào phòng, còn mà nge tiếng gõ cửa thì không dám mở cửa.

Đã có lần nó vào tận phòng lục tung đồ rồi 1 tay cầm dao 1 tay cầm “tờ rym” đe đọa rồi. Tên này sáng nào cũng lảng vảng khu vực sân banh, nhất là chị em phụ nữ nào ở trọ .. mọi người nên cẩn thận nha.

Sáng nay vừa mở cửa ra thấy nó, mình lấy hết can đảm đứng chửi nó mà kiểu như càng chửi nó càng khoái nên mình đành lấy điện thoại ra quay nó lại để mọi người cũng cảnh giác, đến lúc thấy mình lấy điện thoại ra thì nó sợ và bỏ chạy trốn trong cái đất trống toàn sắt với tôn … mình thì không dám làm tới nữa nên nhờ các bác gần đấy vào trong tìm. Cuối cũng đã tìm được và sau đó thì gọi các Anh Công An rồi.

Nhớ lần này rồi bỏ cái bản chất khốn nạn đó đi nhoé!!! Mọi người cùng nhau cảnh giác nha !!! Đâu biết được còn khá nhiều đồng bọn đi cũng sa

VIDEO Thanh niên này đây!

Có những dấu hiệu này chính xác là 1 tên “Biến thái”. Tránh càng xa càng tốt

Những kẻ ấu dâm luôn “đội lốt” những người bình thường, thế nhưng chúng ta có thể nhận biết những tên “yêu râu xanh” này qua những dấu hiệu có thể nhận biết được

Yêu râu xanh trên bus:

Xe bus là 1 trong những phương tiện mà các đối tượng yêu râu xanh lợi dụng trá hình dưới hình thức hành khách để thỏa mãn dục vọng. Việc gặp yêu râu xanh trên bus đối với 1 số người có thể rất ít gặp, dưới đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm khi đi bus của mình trong trường hợp gặp yêu râu xanh:

1. Thường thì các đối tượng này bề ngoài rất khó nhận biết, chỉ khi đối tượng tiếp xúc gần các bạn nữ và cử chỉ hành động của đối tượng hướng về phía bạn nữ thì lúc ấy bạn nữ mới phát hiện được.

2. có rất nhiều biểu hiện cụ thể của các đối tượng yêu râu xanh này như
– Nếu ngồi gần thì họ sẽ cố tình ngồi sát và ép mình vào trong hoặc ra ngoài, yêu râu xanh sẽ giả vờ đặt tay lên đùi của hắn và dần dần huých khuỷu tay của hắn vào bụng hoặc eo người bên cạnh, hoặc hắn sẽ đặt tay hắn lên tay người bên canh và dần tiếp xúc với phần bụng và…

– Trong trường hợp lợi dụng xe đông người, đối tượng sẽ trả vờ bị xô đẩy và áp chặt người vào bạn gái hoặc giả bị xô đẩy rồi ôm bạn gái,hoặc cúi đầu thở sát phía áp má của bạn gái….

– Trường hợp tiếp theo có thể là các bạn gái ăn mặc hớ hênh…chính điều này tạo điều kiện cho đối tượng hành động.

– Trường hợp tiếp theo là đối tượng có thể sẵn sàng công khai hành động sàm sỡ của mình trên xe buýt lợi dụng thời điểm xe bus phanh gấp, sau khi thực hiện hành động hắn sẽ giả vờ xin lỗi rồi thực hiện đối với những lần tiếp theo đó hoặc có thể thực hiện đối với 1 người khác (trong trường hợp này các bạn nữ cần phải nhận biết 1 cách tinh tế nhé!)

Chung lại, môi trường trên xe bus khá phức tạp (giống như 1 phiên chợ người vậy ) các đối tượng yêu râu xanh có những hành động mà các bạn không thể biết trước được vậy nên bạn nữ cần rèn luyện cho mình kỹ năng ứng xử với các tình huống khi gặp yêu râu xanh.

Nỗi ám ảnh yêu râu xanh khoe “của quý” từ thành phố về vùng quê

Yêu râu xanh, giờ đây đã trở thành nỗi khiếp đảm không chỉ đối với nữ học sinh, sinh viên mà còn cả những người đã lớn tuổi bởi tần số xuất hiện và hành động của chúng ngày càng nhiều và manh động.

Yêu râu xanh khoe “của quý” từ thành phố

Anh Huỳnh Quốc Bảo, dân phòng phường Hiệp Thành, cho biết, lực lượng dân phòng nhận được tin báo của các nữ sinh trường này về một người đàn ông gần 50 tuổi, thường xuyên đứng trước cổng KTX đợi nữ sinh ra rồi đi theo để “khoe hàng”.