Đàn ông NGOẠI TÌNH tinh vi, khôn khéo đến mấy cũng để lộ 7 dấu hiệu này, các chị xem và cẩn trọng nhé!

0
179

Mặc dù em lúc nào cũng cảnh cáo chồng và cũng có niềm tin là chồng sẽ chung thủy, nhưng mà cuộc đời đáng sợ quá, không thể đoán trước được điều gì. Em vừa lên tra xem những dấu hiệu của đàn ông ngoại tình, các chị xem và cẩn trọng nhé!

Một khi đàn ông ngoại tình, phụ nữ sẽ luôn có thể nhận thấy qua những điều bất thường trong sinh hoạt hay hành động của chồng. Dù chồng có khôn khéo đến đâu cũng không qua khỏi mắt vợ.

Em mới kết hôn được 5 tháng thôi các chị ạ, đến bây giờ thì cuộc sống vợ chồng vẫn suôn sẻ, vui vẻ, hạnh phúc, chưa cãi vã, căng thẳng gì. Hôm nay con bạn thân em gọi điện, khóc lóc kể chuyện chồng nó có bồ mà đúng thời gian nó đang bầu bì. Nguyên nhân thì chắc các chị cũng hiểu rồi, suy cho cùng cũng chỉ vì vợ không đáp ứng được nhu cầu của chồng. Yêu nhau, lấy nhau bằng được, giờ lại sẵn sàng phản bội vợ như thế, tồi tệ thực sự. Em nghe xong mà cũng nơm nớp lo sợ. Mặc dù em lúc nào cũng cảnh cáo chồng và cũng có niềm tin là chồng sẽ chung thủy, nhưng mà cuộc đời đáng sợ quá, không thể đoán trước được điều gì. Em vừa lên tra xem những dấu hiệu của đàn ông ngoại tình, các chị xem và cẩn trọng nhé!

1. Giữ khư khư điện thoại, máy tính, cài đặt lại mật khẩu

Những người ngoại tình thường liên lạc mờ ám với nhau qua các ứng dụng mạng xã hội. Người chồng chung thuỷ, trong sáng luôn bạ đâu bỏ điện thoại đó, thoải mái đưa vợ dùng, để vợ biết mật khẩu của mọi tài khoản cá nhân như facebook, zalo, mail… Còn người chồng ngoại tình lúc nào cũng giữ khư khư điện thoại trên tay như là đang chờ nó đổ chuông gọi hay tin nhắn vậy. Đi vệ sinh, đi tắm cũng mang theo, ngủ thì để dưới gối, có điện thoại thì lén lút xem, ra ngoài hoặc vào phòng tắm nghe. Chẳng phải dấu hiệu này là quá rõ rồi sao, chồng đang lừa dối bạn rồi đấy!

2. Thay đổi thói quen sinh hoạt

Đột nhiên thời gian gần đây, chồng đi làm về muộn hơn, hay tăng ca, hay la cà, hay có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian đặc biêt như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối, tắt điện thoại,….chị em nhớ đừng bỏ qua biểu hiện này bởi rất có thể đây là lý do để chồng gặp gỡ người tình.

3. Chồng thay đổi ngoại hình

Đàn ông ngoại tình sẽ thay đổi ngoại hình. Họ muốn các nếp nhăn biến mất, các bắp cơ trở lại, thân hình thon gọn. Đó là tín hiệu chồng bạn chuẩn bị cho cuộc tán tỉnh người khác giới. Họ bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn, sắm sửa quần áo, sửa tóc, cạo râu mỗi ngày, xịt nước hoa và đặc biệt khi rời khỏi nhà, đi chơi mà không có vợ đi cùng.

4. Hờ hững chuyện “chăn gối”

Chuyện “yêu” của vợ chồng đột ngột giảm sút bởi vì chồng bạn đã quá chán vợ, không còn hứng thú với vợ và tâm trí họ đang hướng về môt nơi khác. Tuy nhiên, nếu chồng đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt. Tất cả đều xuất phát từ tâm lý kích thích, họ thấy thoải mái vì ăn vụng thành công, hơn nữa, cảm giác qua lại với đồng thời 2 người phụ nữ khiến họ thêm hưng phấn. Lời khuyên cho chị em là, trước bất cứ sự thay đổi đột ngột nào, hãy nên cẩn trọng.

5. Tính tình thay đổi, hay cau gắt

Họ có những biểu hiện lạ về tâm lý, vui buồn thất thường. Vui vì có tình yêu mới, buồn vì có cảm giác hối hận vì lừa dối vợ. Đặc biệt, chồng sẽ thường xuyên đánh trống lảng, khó chịu, cáu gắt nếu vợ hỏi han quá nhiều. Đàn ông ngoại tình rất hay chối bỏ và đổ thừa rằng vợ ghen tuông mù quáng, tỏ ra mình là người trong sạch.

6. Có những khoản chi tiêu mập mờ

Vợ không thể quản lý hết việc chi tiêu của chồng, nhưng nếu thấy tài khoản chung của 2 người có dấu hiệu sụt giảm, hãy thận trọng. Chồng không còn đưa tiền lương cho vợ nữa, bởi vì anh ta còn phải đầu tư vào một mối quan hệ khác đấy.

7. Hay chê bai vợ

Việc chồng hay chê bai mình đôi khi không phải vì chồng muốn bạn tốt lên, mà bởi họ đang chán vợ và thầm so sánh vợ với những người phụ nữ khác. Họ chê vợ dạo này béo quá, sao luộm thuộm thế, già thế… khiến vợ ấm ức, tủi thân vô cùng. Với chị em, việc bị người bạn đời so sánh, chê bai là điều không thể chấp nhận được, khi này hãy tỉnh táo nhìn lại chồng mình, chắc chắn họ đang cố giấu giếm điều gì đấy.

==> Lời khuyên cho chị em mình là nếu có nghi ngờ thì hãy ngồi xuống nói chuyện với nhau nghiêm túc về những lo ngại của vợ về những thay đổi bất ngờ hay những hành động lén lút của chồng. Nếu chồng chối mà bạn vẫn cảm giác khó chịu, hãy bắt đầu theo dõi và điều tra nhé.
Theo WTT