Để nhóm bạn say xỉn của bạn gái ngủ nhờ 1 đêm, chàng trai há hốc khi thấy cảnh nghìn năm có một

Cảnh tượng xảy ra khiến chàng trai chỉ biết há hốc, đúng là “nghìn năm có một”

0
650

Cảnh tượng xảy ra khiến chàng trai chỉ biết há hốc, đúng là “nghìn năm có một”.

Những hình ảnh ghi lại sự việc gây xôn xao được 1 chàng trai người Thái Lan đăng tải trên Facebook ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Theo đó, một người dùng Facebook cập nhật trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái “Đám bạn của người yêu say xỉn đòi ngủ lại, đến lúc lại thấy cảnh khó xử này đây”.

Đăng kèm cùng với đó là hình ảnh 1 nhóm gồm 5 cô gái ăn mặc cực kỳ mát mẻ, họ xuất hiện trước cửa nhà anh chàng trong tình trạng say khướt sau đó đòi ngủ lại. Vì đều là bạn chơi cùng người yêu mình nên chàng trai không thể không đồng ý.

Nhóm các cô gái say xỉn, ăn mặc hở hang

Tuy nhiên điều khiến anh chàng há hốc chính là cảnh tượng diễn ra trong đêm để các cô gái ngủ lại. Cả nhóm người nóng bỏng, nằm sõng soài trong nhà trong những tư thế nhạy cảm mà ai xem cũng đỏ mặt. Những hình ảnh này sau đó được chụp lại và đăng trên Facebook, nhận được gần 50 nghìn lượt thích, 28 nghìn lượt chia sẻ và 8 nghìn lượt bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Hành động có phần phảm cảm của nhóm người này

Hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ há hốc trước loạt ảnh nóng bỏng này. Sau  đó, người đăng tải hình ảnh cũng chia sẻ thực ra đây là loạt ảnh của 1 nhóm các cô gái muốn tạo sự đặc biệt,”thích chơi trội” trên mạng xã hội. Một số người cũng chỉ trích hành động có phần lố lăng của nhóm người này.

Nóng bỏng như thế này thì anh em nào chẳng “suýt rơi cả tròng mắt” vì mải ngắm nhìn

Nguồn: Jarm

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi.vn