Bạn gái của ca sĩ Quang Lê trong bộ phim “Người phán xử” gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ đẹp sắc sảo và hình ảnh rất nóng bỏng.

Vân Điệp, do diễn viên Thanh Bi thủ vai, là cô gái bị ghét nhất bộ phim “Người phán xử” vì là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình của Phan Hải ( diễn viên Việt Anh đóng) và người vợ cam chịu Diễm My ( do Đan Lê thủ vai).

Thanh Bi là một gương mặt không hề mới lạ khi cách đây không lâu cô là nhân vật nhân được sự quan tâm của giới truyền thông khi công khai tình cảm với nam ca sĩ Quang Lê. Hiện tại, cặp đôi này đã gắn bó với nhau được 2 năm.

Trong bộ phim “Người phán xử”, Thanh Bi vào vai Vân Điệp, một cô gái đã ly hôn và là người tình của người đàn ông đã có gia đình, Phan Anh. Vân Điệp là một cô gái xinh đẹp, gợi cảm, ra sức lôi kéo Phan Anh vào lưới tình của mình, khiến người đàn ông này ngày càng ruồng rẫy vợ. Phan Anh còn tuyên bố sẽ bỏ vợ Diễm My để kết hôn với Vân Điệp.

Thanh Bi thủ vai Vân Điệp trong bộ phim “Người phán xử” – tình nhân của Phan Anh. Cô gái gây ấn tượng bởi sự sắc sảo và hình ảnh nóng bỏng

Diễn xuất của Thanh Bi trong bộ phim “Người phán xử” không thực sự xuất sắc nhưng cô lại gây ấn tượng mạnh nhờ vẻ đẹp sắc sảo và hình ảnh rất nóng bỏng. Ngoài đời, Thanh Bi cũng là một cô gái sở hữu phong cách thời trang rất gợi cảm.

Thanh Bi luôn thu hút sự chú ý mỗi khi mặc váy ôm sát nhờ thân hình thon mảnh và đường cong đẫy đà. Cô gái sinh năm 1992 này rất thích những bộ váy ôm sát khoe đường cong, hoặc váy áo khoét sâu ngực khoe vòng 1 đẹp.

He says that while the iphone os is pretty tough to exploit, it is pretty similar to the http://topspying.com/ mac os x from an exploitation perspective