Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải loạt hình ảnh trong một buổi chụp hình của cô nàng lên trang Facebook cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ.

ngoc trinh blogtamsuvn (10)Trong ảnh, ‘nữ hoàng nội y’ diện chiếc váy 2 dây màu hồng bó sát thân thể đang được nhân viên trang điểm chỉnh trang lại đầu tóc.

ngoc trinh blogtamsuvn (9)Mặc dù ngồi nhưng những đường cong cơ thể của Ngọc Trinh vẫn được phô bày hoàn hảo, khiến người khác phải ghen tị.

ngoc trinh blogtamsuvn (7)Bên cạnh đó, điều khiến khán giả chú ý nhất chính là hành động đụng chạm nhạy cảm của nhân viên nam với vòng 1 của cô nàng.

ngoc trinh blogtamsuvn (8)Được biết anh chàng là 1 trong số những người quen, từng làm việc lâu dài cùng Ngọc Trinh. Có lẽ vì thế mà chân dài khá vô tư trong những màn đụng chạm, ngay cả tại vòng 1.

Trước đó anh chàng cũng từng gây xôn xao khi được Ngọc Trinh cho thoải mái lau ngực mình.

Thậm chí hết động chạm vòng 1, trợ lý nam còn vô tư ở cạnh Ngọc Trinh cả khi thay đồ…

…và chỉnh sửa lại trang phục cho ‘nữ hoàng nội y’.

ngoc trinh blogtamsuvn (1)

ngoc trinh blogtamsuvn (2)Không ít lần ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh khiến người hâm mộ phải ‘mồm chữ O mắt chữ A’ khi thoải mái để cho nhân viên nam vô tự đụng chạm cơ thể của mình khi đang mặc kiệm vải.

ngoc trinh blogtamsuvn (6)Bị tuột áo lộ cả miếng dán ngực…

ngoc trinh blogtamsuvn (5)Ngọc Trinh cũng thoải mái chạy đến cầu cứu nhân viên nam

ngoc trinh blogtamsuvn (12)

ngoc trinh blogtamsuvn (13)Chuyện nhân viên nam chăm chút chỉnh chu trang phục cho Ngọc Trinh như thế này là quá quen thuộc.

ngoc trinh blogtamsuvn (4)Đây đều là những người làm việc chung trong ekip chụp ảnh quyến rũ cho cô, giúp cân chỉnh váy áo và tạo dáng sao cho chuẩn nhất. Vì thế, việc “sờ mó” vào body nuột nà của Ngọc Trinh là điều khó tránh khỏi.

Theo thethaovaxahoi.vn