BỘ TRANH TÌNH YÊU: NHỮNG KHOẢNH KHẮC TÌNH BỂ BÌNH CỦA CÁC CẶP ĐÔI LÀM TAN CHẢY TRÁI TIM NGƯỜI XEM

0
826

Họa sĩ Gyung người Hàn Quốc đã vẽ một bộ tranh siêu dễ thương và cực ngọt ngào về những khoảnh khắc đời thường trong tình yêu có khả năng làm “tan chảy” trái tim người xem.

Tình yêu thực sự đơn giản thế này thôi!

 

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Em rất thích được ôm, và em cũng muốn rằng, dù anh có đang bận làm việc, bận chơi game hay nằm lướt điện thoại thì khi em xuất hiện anh cũng phải dẹp bỏ và cưng chiều em hết mực như thế này.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Anh thường trêu em là “não cá vàng” lúc nào đầu óc cũng lửng lơ theo mây gió, em đi đâu một mình anh cũng không yên tâm. Vì thế, những lúc đi bên nhau, anh không bao giờ rời mắt khỏi em mà luôn bảo vệ em bằng vòng tay vững chãi.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Chắc không ai biết một trong những khoảnh khắc em thích nhất khi yêu chính là khi anh bất ngờ trao em một cái ôm từ đằng sau thật chặt, thật ấmnhư thế này. Cảm giác, em thật bé bỏng trong vòng tay của anh.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Mùa đông, trời lạnh, em lại cái tật hay quên, chẳng bao giờ nhớ mang theo áo ấm hay khăm len. Nhưng em chẳng sợ lạnh, vì kiểu gì anh cũng sẽ “giữ ấm” cho em.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Thỉnh thoảng chúng ta sẽ cùng nhau làm những trò ngớ ngẩn rồi cùng phì cười, những hành động chỉ hai người mới hiểu.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Em biết, những lúc anh mệt mỏi, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc nhưng không chia sẻ với em vì sợ em lo lắng. Nhưng em biết rằng, lúc này, những tin nhắn hỏi han, quan tâm có sức mạnh tinh thần rất lớn: “Anh ơi, anh ngủ chưa?”, “Anh ơi, ngủ sớm nha”…

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Đồ đôi thì quá xoàng rồi anh nhỉ, em chỉ thích mặc áo của anh thôi, ấm hơn, thơm hơn và em cảm thấy hạnh phúc này, không bao giờ em đánh đổi.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Mùa đông với người khác có lạnh hay không, em không biết nữa. Em chỉ biết mùa đông của em lúc nào cũng ấm vì em có anh…

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Em rất khoái chọc anh với những trò nhây và lầy không thể tả, chẳng hạn như nhét đôi bàn tay lạnh cóng vào cổ anh, lưng anh và rồi nhanh chân chạy biến…

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Chỉ em mới có quyền trêu anh, anh mà dám “trả thù” lại thì liệu hồn nhé. Nếu thích lẽo đẽo đi theo xin lỗi em thì cứ tiếp tục.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

 

Sẽ có lúc em sẽ dính lấy anh kể cả lúc anh đi….Toilet. Em chẳng bao giờ muốn xa anh đâu

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Em rất thích chụp ảnh, đặc biệt là “dìm hàng” người khác, và anh là “nạn nhân” thường xuyên.

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Dù có cãi vã, có giận dỗi thì chúng ta vẫn sẽ bên nhau, cùng nhau trải qua những ngày kỉ niệm, những giây phút quan trọng nhất trong cuộc đời

bestie-cap-doi-yeu-nhau

Em yêu anh vì em biết anh luôn là chỗ dựa cho em và ngược lại. Em yêu anh vì em biết yêu anh và được anh yêu chính là hạnh phúc!

8 “công thức” thú vị giúp tình yêu luôn bền chặt

Đôi khi chúng ta vẫn nghĩ rằng để có được tình yêu đẹp là một điều quá sức khó khăn. Và chúng ta thường đi ngưỡng mộ lẫn ghen tỵ với tình yêu của những người khác. Tuy nhiên, tình yêu đẹp chỉ đơn giản là khi hai người dành cho nhau một tình cảm chân thành, quan tâm chăm sóc nhau bằng tất cả những gì mình có thể.

Tranh: Gyung Studio