Thay vì im lặng trước sự bàn tán, Kỳ Duyên lại khá thẳng thắn trước nhiều ý kiến cho rằng vẻ ngoài của cô ngày càng giống Bảo Thy.

Nhan sắc của Kỳ Duyên luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý ngay từ khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời gian gần đây, người đẹp vướng phải nghi vấn thẩm mỹ khi vẻ ngoài ngày càng có sự khác biệt so với quá khứ. Không chỉ sở hữu vòng 1 nảy nở, gương mặt có phần khá cứng của Kỳ Duyên với đôi mắt rõ mí cùng chiếc cằm chuẩn V-line càng khiến dư luận thêm tin vào tin đồn cô đã dao kéo.

Trên mạng xã hội, vẻ ngoài của Kỳ Duyên hiện tại thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong số đó, một bộ phận không nhỏ còn so sánh và ví Kỳ Duyên như một “bản sao” của Bảo Thy. Không chỉ có những đường nét khá tương đồng trên gương mặt, cả hai còn nhiều lần đụng hàng phong cách trang điểm. Trước sự bàn tán từ phía dư luận, mới đây Kỳ Duyên đã bày tỏ quan điểm bản thân. Trên Instagram, người đẹp đăng tải hình ảnh của mình và Bảo Thy kèm chia sẻ “Ai tinh mắt chỉ dùm tôi xem giống nhau chỗ nào với” như ngầm thể hiện sự không đồng tình.

Bảo Thy ngầm thể hiện sự phản đối trước so sánh của dân mạng.
Nhiều người cho rằng Bảo Thy và Kỳ Duyên ngày càng giống nhau.

Kỳ Duyên tự hào ‘dìm hàng’ đồng nghiệp không thương tiếc: ‘Khi người xung quanh không cao bằng bạn’

“Khi bạn quá cao và những người xung quanh không cao bằng bạn” – Kỳ Duyên có chia sẻ như vậy trong hai bức ảnh chụp cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ được chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong ảnh, Kỳ Duyên đứng trong tư thế khom người, gác cằm lên đỉnh đầu của đồng nghiệp để thấy được sự chênh lệch về chiều cao. Bị “dìm hàng” không thương tiếc, cả Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ đều có chung biểu cảm đáng thương.

Biểu cảm tội nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh Kỳ Duyên.
Lâm Vỹ Dạ cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự dù đã rất cố gắng.

Kỳ Duyên sở hữu chiều cao 1m73, kèm đó là những lần xuất hiện không thể thiếu đôi giày cao gót. Chính vì vậy, so với mặt bằng chiều cao trung bình của người Việt Nam và những nghệ sĩ nữ không trong giới người mẫu, Kỳ Duyên cũng được xem là có phần nổi trội hơn.

Chính vì vậy, rất nhiều lần người đẹp vô tình “dìm hàng” những đồng nghiệp khi đứn cạnh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng “lép vế” trước Kỳ Duyên về chiều cao.
Phải cúi người khi chụp ảnh chung để Mỹ Tâm không phải ái ngại chuyện chiều cao.
Trương Quỳnh Anh cũng vô tình bị “dìm hàng”.                                          Theo:hong.vn