NẰM MƠ THẤY 6 DẤU HIỆU NÀY ĐẢM BẢO SẮP GIÀU Ú Ụ, TIỀN ĐÈ C.HẾT NGƯỜI

0
263

NẾU MỘT NGÀY BẠN GẶP NHỮNG GIẤC MƠ BÁO HIỆU CÓ TIỀN NÀY, KHÔNG CHỈ THA HỒ TIÊU XÀI MÀ BẠN CÒN SỚM GIÀU SANG, PHÚ QUÝ, SỐNG SUNG SƯỚNG ĐẾN SUỐT ĐỜI ĐẤY.

Giấc mộng báo hiệu tiền về dồi dào (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Các mẹ ơi, đêm hôm qua em ngủ mơ thấy mình đang đi lang thang trên đường mà hai bên toàn là cây cối rậm rạp, rồi bỗng từ đâu một con rắn bò ra đớp vào gót chân của em rất đau. Lúc tỉnh dậy em vẫn còn hoảng vì bản thân sợ rắn lắm, lo không biết giấc mơ báo điềm gì. Em hỏi mẹ thì mẹ bảo mơ thấy rắn là sắp có tiền đấy, sướng nhé. Em không tin vì nghĩ đó là điềm xấu cơ nên em lại lên mạng hỏi, thì ai cũng nói giống mẹ. Mọi người còn bảo mơ thấy những điều này cũng báo hiệu sắp có tiền từ trên trời rơi xuống, chẳng mấy chốc mà giàu sang phú quý gõ cửa. Em thấy hay ho quá, đem lên đây chia sẻ, các chị đọc xem mình có mơ thấy không nhé!

1. Mơ thấy rắn

Rắn ẩn chứa nhiều ma lực huyền bí, mơ thấy rắn đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, thậm chí bạn liên tiếp gặp may về tài chính.

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt với ai đang kinh doanh hay có một thương vụ làm ăn lớn sẽ hoàn toàn thành công, lợi nhuận mang lại rất lớn.

2. Mơ thấy đang đếm tiền

Mơ thấy tiền giấy được các nhà tâm lý học giải mã khái quát về ý nghĩa của nó đều thế hiện một sự khát khao, muốn thực hiện ước mơ mãnh liệt, quyết đạt, dành lấy cho được. Nếu mơ thấy mình đang đếm tiền, điều này cho thấy bạn sắp có một khoản lớn rơi vào người, thành công lớn, công việc vô cùng suôn sẻ, tài lộc nối đuôi kéo nhau đến ầm ầm.

3. Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”. Con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng đặc biệt đối với người làm kinh doanh, thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà, thì lại càng may mắn, vì đó là giấc mơ báo hiệu cho thấy bố mẹ, ông bà trong gia đình sẽ sống trường thọ, gia đình hạnh phúc, kinh tế ngày càng khá giả.

4. Mơ thấy phân và nước tiểu

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người báo hiệu có nguồn tài vận sắp đến, sự nghiệp thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp.

Còn nếu mơ thấy mình dẫm phải phân thì có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ được cho, tặng hay nhắt được của rơi bất ngờ vào những lúc mà bạn không ngờ tới nhất.

5. Mơ thấy cá to hoặc bắt được cá to

Giấc mộng báo hiệu điềm lành là khi bạn mơ thấy 1 con cá to, hay bản thân câu được cá to là điềm báo cho bạn biết sắp có tài vận, chuyện vui lớn sắp đến hoặc cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua. Sự nghiệp của bạn đang có sự thăng tiến, trong chuyện tình cảm thì bạn sắp đón một niềm vui lớn nữa đấy.

6. Mơ thấy cây, hoa, quả

Nếu bạn mơ thấy mình đứng giữa một khu vườn nhiều cây trái thì đây là dấu hiệu tài lộc sắp đến gõ cửa nhà bạn. Ngoài ra trong giấc mơ có nhiều cây to, tán lá rộng thì chắn chắn bạn sắp phát tài, làm ăn gặp thời, mọi điều đều suôn sẻ như ý.

Đặc biệt hơn là nếu bạn mơ thấy quả táo thì càng có cơ hội phát đạt, táo càng chín mọng thì bạn có khả năng trúng số và có những điều may mắn liên quan đến tài chính.

Bài mang tính chất tham khảo.