Không dừng lại ở việc tiết lộ quan hệ tình cảm đã qua, Nam Em còn cho biết, trước 2 ngày Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, anh vẫn đi sinh nhật mình. Cũng bởi vậy mà bên cạnh những ý kiến động viên, chia sẻ thì không ít sao Việt có cái nhìn thiếu thiện cảm với việc “yêu người đã có người yêu” của Nam Em và sự thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm của “Chàng hề xứ Quảng”.

Sao Việt nói gì khi Nam Em tiết lộ từng yêu Trường Giang?

Quế Vân đã có chia sẻ về ồn ào tình cảm được cho là của Trường Giang và Nam Em. Cô cho biết khi yêu Trường Giang, Nam Em đã nhắn tin tâm sự với mình.

Khi đó, Quế Vân đã cảnh tỉnh Nam Em: “Em cứ chờ đi, sẽ có ngày em lâm vào tình cảnh của chị”.

Bên dưới chia sẻ của Quế Vân, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh cũng viết: “Buồn lắm”.

Trên trang cá nhân, Nam Em buồn bã chia sẻ: “Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do mình yêu” và nhận được lời động viên của Hà Thu: “Mạnh mẽ lên cô gái”.

Blogger Lê Minh Mẫn không đồng tình với cách yêu thiếu nghiêm túc của danh hài Trường Giang.

Linh Chi bình luận: “Sợ anh trai mình quá” kèm theo icon hài hước. Lê Minh Mẫn chia sẻ thêm: “Muốn bình đẳng giới thì không thể xem chuyện lăng nhăng của đàn ông là “bình thường” được. Trong khi Hari chia tay Tiến Đạt xong mới quen người khác thì bị chửi tới giờ”.

“Biết người ta có người yêu rồi, vẫn nhào vào, giờ lên báo tâm sự cũng chưa chắc là hay – nhất là con gái. Còn em trai kia thì khỏi bàn hen. Chính cách sống chưa đàng hoàng của một số anh em nghệ sĩ đã làm cho cái showbiz này thêm phần rối ren và có cái nhìn thiếu thiện cảm với nghệ sĩ”, stylist Nguyễn Thiện Khiêm viết.

Diễn viên Hà Minh Ngọc chia sẻ về chuyện tình ái của Nam Em và Trường Giang: “Lúc đầu cũng thích em này nhưng giờ thấy kỳ kỳ, mà cũng ngộ nhiều đứa con gái không biết thể loại gì mà thấy người ta có bạn gái rồi mà vẫn dính vô. Mà thứ đàn ông kia cũng lạ nè, có bạn gái rồi mà vẫn đưa đẩy. Mất hết lòng tin nơi đàn ông”.

Ca sĩ Pha Lê cảm thấy chán cho hình ảnh nghệ sĩ và phận đàn bà. Theo nữ ca sĩ thì lỗi ở cả đôi bên, nhưng cái sai nhiều hơn là ở người con gái: “Rành rành người ta có người yêu rồi còn cứ lao vào xong la làng lên tổn thương là như nào? Giả như ông kia lừa cơ, ông có lừa đâu, khổ dễ sợ. Đàn ông thì mỡ dâng tới miệng không ăn hơi phí lại cũng chẳng phải thoả thuận gì vì cô ấy biết thừa mình có bồ rồi! Chán đời ghê! Làm gì cũng được, biết đúng biết đúng biết sai cũng được mà không biết cũng được vì trên đời này không có ai đúng hết nhưng xong rồi mà lên báo um xùm phá ngược lại thì có vẻ vô duyên lắm”.

Theo Người lao động