Ông 60 dẫn cháu giá 15 tuổi vào nhà nghỉ, khi cửa phòng khép lại cảnh tượng bên trong nóng rực mắt

Hình ảnh tự sướng vừa lố lăng vừa thô tục của cặp đôi đáng tuổi ông cháu này khiến cư dân mạng không thể ngồi yên.

0
285

Hình ảnh tự sướng vừa lố lăng vừa thô tục của cặp đôi đáng tuổi ông cháu này khiến cư dân mạng không thể ngồi yên.

Hình ảnh của cặp đôi ông cháu này đang khiến cư dân mạng Malaysia nhốn nháo và tất nhiên đã và đang dấy lên làn sóng phẫn nộ với hàng nghìn ý kiến trái chiều. Mặc dù đây mới chỉ là những hình ảnh thân mật được chụp lại trong các khách sạn, nhà nghỉ; chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về cặp đôi này thế nhưng cư dân mạng ai nấy đều cho rằng việc chụp lại những bức ảnh như thế này cũng đủ khiến họ vô cùng bức xúc.

Theo nhiều thông tin chia sẻ thì nhân vật trong bức ảnh này là một cô gái mới chỉ 15 tuổi trong khi cụ ông đã bước qua tuổi lục tuần. Không rõ chính xác mối quan hệ giữa hai người này là “tình qua đường” hay đã có mối quan hệ chính thức nào đó. Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã nhận được tới hơn 5 ngàn lượt người like, và hàng ngàn lượt bình luận từ phía cư dân mạng.

tinhtu-blogtamsuvn2

tinhtu-blogtamsuvn3

tinhtu-blogtamsuvn6

tinhtu-blogtamsuvn (1)

“Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, nhưng cặp đôi này đáng nhẽ nên ý tứ một chút, những bức ảnh giường chiếu của họ làm tôi nhức con mắt.”, “Trẻ không chơi, già đổ đốn; cụ ông này bá đạo thật”, “Ví dụ họ có bị hack tài khoản cá nhân đi nữa thì việc họ chụp những bức ảnh này cũng đủ khiến người khác sợ hãi rồi.”,… – cư dân mạng đồng loạt đăng tải bình luận.

tinhtu-blogtamsuvn4

Trên thế giới hiện nay cũng có không ít cặp đôi kì lạ đến với nhau cho dù tuổi tác có thể chênh lệch đến cả nửa thế kỉ. Không có luật pháp tại bất cứ quốc gia nào cấm những mối quan hệ như vậy xảy ra nếu cả hai đều trong tình trạng độc thân. Thế nhưng rõ ràng mạng xã hội cho dù là nơi cho cá nhân thể hiện bản thân thế nhưng đó vẫn là nơi công cộng và thông tin cũng như hình ảnh khi chia sẻ cần được lựa chọn kĩ càng.

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn

For instance, if you have an interest in the work of a particular supervisor and you indicate this, the supervisor will be made part of your supervision team, so as to help you throw admission essay writing service by www.topadmissionessay.com more light in that area