Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017

0
604

Đêm chung kết Miss Earth 2017 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 4/11/2017 (19h00 theo giờ Việt Nam) tại thủ đô Manila, Philippines, được truyền hình trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình khu vực và livestream trên fanpage chính thức của cuộc thi. Dự kiến sau màn trình diễn chào sân, Top 16 xuất sắc nhất sẽ được công bố. Các người đẹp sẽ tham gia phần trình diễn trang phục bikini, trang phục dạ hội để chọn ra Top 8 vào vòng ứng xử trước khi danh hiệu Hoa hậu và 3 Á hậu được xướng tên ở cuối đêm thi.​​​​​​

Đại diện Việt Nam – Hà Thu đang gấp rút chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm thi quan trọng cuối cùng này. Với tổng số 5 huy chương đạt được, cô được nhiều kỳ vọng sẽ mang lại niềm tự hào cho nước nhà. Loạt những mỹ nhân trong showbiz Việt như Phạm Hương, Trương Thị May, Nam Em, Tường Linh,… đã dành những lời chúc tốt đẹp đến Hà Thu.

Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 1.
Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 1.
Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 1.
Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 1.

Hà Thu liên tục mang về những chiếc huy chương ở các phần thi phụ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương mong Hà Thu sẽ bản lĩnh, tiếp tục giữ vững phong thái tự tin và vượt qua áp lực ở các vòng thi quyết định để mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Trong khi đó, Á hậu Trương Thị May cũng dự đoán Hà Thu thừa sức để ghi tên mình vào Top các thí sinh xuất sắc nhất mùa giải Miss Earth năm nay.

Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 2.

Phạm Hương dành nhiều lời chúc cho Hà Thu.

Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 3.

Trương Thị May đặt niềm tin vào đại diện Việt Nam.

Là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Earth 2016 là xuất sắc lọt vào top 8, Nam Em cho biết đây là một trong những cuộc thi nhan sắc “khắt khe” khi có rất nhiều hoạt động bên lề, nhiều phần thi phụ dày đặc để đánh giá, do đó các thí sinh phải rất nỗ lực để ghi điểm với BTC lẫn BGK.

Nam Em chia sẻ: “Tôi có dõi theo hành trình của chị Hà Thu và rất mừng khi chị ấy liên tục giành được nhiều giải thưởng phụ, thậm chí vượt qua cả thành tích của tôi vào năm ngoái. Với những gì đã thể hiện, tôi có niềm tin rằng chị Hà Thu sẽ không chỉ tái lập thành tích Top 8 năm ngoái của mình mà còn có thể đạt kết quả khả quan hơn. Tất nhiên, đã là cuộc thi thì mọi thứ không thể nói trước điều gì, nhưng tôi vẫn chúc những gì tốt đẹp nhất đến với chị Hà Thu”.

Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 4.

Nam Em và Hà Thu.

Tường Linh – người đẹp đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa Miss Intercontinental 2017 – cũng đánh giá cao những gì Hà Thu đã đạt được. “Cũng là thí sinh sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, tôi xem hành trình của chị Hà Thu là bài học để mình có thể học hỏi và nỗ lực phấn đấu. Trước ngày lên đường tôi cũng có lắng nghe những băn khoăn lo lắng của chị Thu khi đến với Miss Earth, nhưng tôi tin là đến thời điểm này có lẽ chị Hà Thu hoàn toàn có thể tự hào với thành tích mình đạt được. Tôi chúc chị Hà Thu sẽ tỏa sáng tại đêm chung kết ngày mai và giúp Việt Nam tạo lập thành tích tốt nhất tại Miss Earth” – Tường Linh chia sẻ.

Phạm Hương, Nam Em và dàn mỹ nhân Vbiz kỳ vọng Hà Thu sẽ giành thứ hạng cao trong đêm chung kết Miss Earth 2017 - Ảnh 5.

Tường Linh cũng luôn dõi theo Hà Thu dù đang chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới của mình.

Also, ask your family and friends not to disturb you when you midnightpapers are busy with the preparation