Sập rạp cưới, cả nhà gái chết thảm trước hôn lễ, chú rể đón dâu thấy xác người la liệt

Dựng rạp ngày cưới cho con trai cả gia đình chết thảm bởi cây sắt, xót xa hiện trường tang tóc sau tai nạn.

0
1740

Dựng rạp ngày cưới cho con trai cả gia đình chết thảm bởi cây sắt, xót xa hiện trường tang tóc sau tai nạn.

Ngày cưới là trọng đại không chỉ của cặp đôi cô dâu chú rể mà còn của cả một gia đình, dòng tộc hai bên gia đình. Chính vì sự quan trọng đó mà sự chuẩn bị cho buổi lễ trọng đại này luôn được mọi người chuẩn bị hết sức chu toàn. Đặc biệt, với nhiều với nhiều gia đình ở các nước Phương Đông luôn chuẩn bị rất kĩ phần rạp cưới như cách thể hiện gia thế và sự trọng đại của buổi lễ.

die

Thời gian gần đây tại Myanmar dư luận đất nước này hết sức bàng hoàng vì sự tang thương bao trùm cả gia đình trước đám cưới. Gia đình và người dân xung quanh tưởng chừng sắp được đón mừng ngày vui trọng đại thì bất ngờ tai nạn đáng tiếc xảy ra. Trước một ngày tổ chức hôn lễ cả gia đình đang tập trung cùng nhau trang trí rạp cưới thì bất ngờ thanh sắt trên khung chiếc rạp bị rơi xuống. Đau lòng khi tang sắt đó rơi chúng 5 người trong gia đình nhà trai khiến họ tử vong tại chỗ.

die1

Theo điều tra ban đầu trong quá trình tháo lắp khung rạp, do không quan sát và kiểm tra tỉ mỉ một thanh sắt không đặt đúng vị trí đã va chạm với chiếc cột điện cao thế bên cạnh và rơi xuống khu vực của những người đang ngồi gần đấy. Do sắt là một vật dẫn điện nên khi va chạm vào cột điện cao thế khiến dây điện bị hở khiến những người ngồi phía dưới bị thanh sắt rơi trúng chết vì điện giật. Ngay khi sự việc xảy ra đội ngũ ý tế địa phương đã có mặt để cấp cứu nhưng đã quá muộn.

die2

Vậy là thay vì chuẩn bị cho ngày vui của đôi vợ chồng trẻ thì đám cưới đó đã hóa thành đám tang đầy đau thương, tang tóc. Cảnh tượng những xác người bị điện giật chết nằm la liệt trên nền đất khiến nhiều người không khỏi nhói lòng, tiếc thương. Đây quả là một sự việc hết sức đáng buồn cho cả hai bên gia đình đặc là là phía người nhà nạn nhân khi hứng chịu sự mất mát quá lớn này.

die3

Nguồn: News.uc

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn