Sau 5 ngày mất của Jonghyun, bác sĩ cấp cứu lần đầu chia sẻ hiện trường vụ tự tử thương tâm

Sau 5 ngày mất của Jonghyun, bác sĩ cấp cứu lần đầu chia sẻ hiện trường vụ tự tử thương tâm

0
419

Bác sĩ cho biết, căn hộ của Jonghyun khi đó tràn ngập khói than, và cơ thể Jonghyun có những biểu hiện vô cùng bất thường.

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các nghi thức tang lễ cho chàng ca sĩ của SHINee – Jonghyun đã hoàn tất, song tất cả gia đình, bạn bè, người hâm mộ…vẫn không khỏi bàng hoàng về sự ra đi của Jonghyun một các vô cùng bất ngờ đến vậy. Và mới đây, chương trình Entertainment Weekly của Đài Truyền hình Quốc gia Hàn Quốc đã thực hiện một phóng sự đặc biệt, cùng ghi lại những diễn biến trong vụ tự tử đầy đau xót của Jonghyun.

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-YY8Lcj1Q4VN6jMc.jpg

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-usnFpFtOUZj2QUZ.jpg…Đài truyền hình xứ Hàn đã phỏng vấn được bác sĩ cấp cứu trực tiếp có mặt ở hiện trường.

Đặc biệt trong phóng sự lần này, chính là đoạn phỏng vấn bác sĩ Kim Hui Seung, người được biết là đã có mặt trong đội cấp cứu trực tiếp cùng đi vào căn hộ của nam ca sĩ đến từ SHINee. Nói về sự việc này, bác sĩ Kim chia sẻ: “Nơi đó tràn đầy khói than. Chúng tôi buộc phải hút hết khói trong căn hộ xong rồi mới có thể tìm kiếm bệnh nhân ở bên trong nhà. Khi chúng tôi tìm ra Jonghyun thì cậu ấy đang nằm cạnh giường”.

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-4v127TZzmUKzRuB.jpg

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-wbtXkWcQo0sKs8e.jpg

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-H3Q8wNSLC4jNu08.jpgBác sĩ có mặt trong đội cấp cứu Jonghyun chia sẻ về một phần hiện trường nơi nam ca sĩ tự tử.

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-wnadAA3dQeT9rB7.jpgBác sĩ cũng cho biết, khi tìm thấy Jonghyun,

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-MJ1cHnsZzvUV9EL.jpg…tay chân của anh ấy không hề có một chút cử động và tim cũng đã ngừng đập.

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-70zXUzXNSruoqZq.jpgBên cạnh đó, bác sĩ Kim cũng cho biết, mặc dù Jonghyun đã được đưa đến bệnh viện,

sau-5-ngay-mat-cua-jonghyun-bac-si-cap-cuu-lan-dau-chia-se-hien-truong-vu-tu-tu-thuong-tam-oozcG7GzX5luQkz.jpg…đáng tiếc rằng, cậu ấy đã bị ngộ độc khí carbon monoxide quá nặng nên không thể qua khỏi.