Cách đây 1 tiếng tại Cầu Rào (Lê Chân, Hải Phòng) lái xe ben không chấp hành hiệu lệnh của công an giao thông. Lại còn đâm thẳng vào xe công.

Chống đối người thi hành công vụ dù xảy ra rất nhiều nhưng độ lầy và tỉnh như vị tài xế đây là lần đầu tiên xảy ra.

Theo như trong clip thì ban đầu chiếc xe ben này vẫn đang di chuyển và trước cabin xe có 1 chiến sĩ công an đang bám vào và liên tục ra hiệu dừng xe.

Phải đến đèn đỏ thì tài xế mới chịu dừng xe, sau đó 1 CSGT xuất hiện, chạy 1 chiếc xe gắn máy đến chặn trước đầu xe ben.

Phía công an mở cửa xe yêu cầu tài xế xuống xe để làm việc nhưng bị chống đối dữ dội, tài xế đóng cửa, chốt lại và xoay hẳn kính xe lên. Sau đó liền chạy thẳng cán vào chiếc xe máy đang chắn đằng trước.

Bất ngờ nhất là khi vừa xuống xe vị tài xế này luôn miệng đổ thừa do phía công an, CSGT, không chịu nhận phần lỗi.

Ngọc Phò Mã bình luận: “Chở quá tải lôi cả CA theo xe mình, rồi tới lúc húc vào xe công an ko chạy được thì mới xuống bảo các anh vừa phải thôi =))Chẳng biết bên nào mới không vừa phải trước”

“Nói gì thì nói vẫn thấy thương những người lao động như này, làm bao nhiêu bị bắt phạt mất vài triệu, bố mình cũng là lái xe nên mình hiểu áp lực như thế nào. mà pháp luật vs công an VN thì ntnao mn biết rồi đó” – Bùi Kiều Nhung đưa ra ý kiến.

Hiện chưa rõ nguyên nhân sự việc, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin sau.          Theo:hong.vn