Thời gian qua, nhiều người đoán Thuý Diễm đang mang bầu con đầu lòng, nhưng nữ diễn viên không khẳng định cũng không phủ nhận. Chiều 4/4, bà xã Lương Thế Thành chính thức chia sẻ với Ngoisao.net, đúng là cô đã có thai được vài tháng và đó là một bé trai. Thuý Diễm không nói rõ cô đang bầu con đầu lòng

mấy tháng vì đây là điều vợ chồng cô kiêng cử. Nữ diễn viên cũng giải thích, cô không có ý định giấu tin vui này, mà đợi thai nhi cứng cáp mới khoe với mọi người.

Vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm.

Thuý Diễm tiết lộ, thật ra vợ chồng cô định đến năm con heo mới sinh con, nhưng bị “vỡ kế hoạch” nên có bầu vào năm Mậu Tuất. Khi biết tin vui này cả hai cứ cười suốt. Gia đình hai bên nội ngoại cũng vui không kém, đang rất mong ngóng đến ngày cháu trai chào đời. Thuý Diễm chia sẻ thêm: “Năm nay cũng kỷ niệm hai năm ngày cưới của vợ chồng tôi nên việc có con càng vui hơn”.

Thuý Diễm mang thai con đầu lòng không hề bị ốm nghén mà rất khoẻ. Cô vẫn đi đóng phim hàng ngày, thậm chí còn đi lưu diễn ở nước ngoài. Cô cũng ăn uống được nên cơ thể phát triển đều, song mới có bầu vài tháng nên chưa tăng cân quá nhiều.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành làm đám cưới vào tháng 4/2016. Họ đã yêu nhau vài năm trước khi quyết định “về một nhà”. Cả hai đều là diễn viên nổi tiếng, được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim truyền hình. Khi họ công khai mối quan hệ, đồng nghiệp và người hâm mộ rất ủng hộ vì họ tương xứng về ngoại hình, lại có hình ảnh sạch, không scanda
Theo:cuocsongkythu.com