Tìm ra facebook của em gái xinh đẹp khóc mếu gọi điện về cho mẹ : Mẹ ơi con phải làm sao bây giờ!!!

0
688

Bị giả danh đặt hàng trên một trang web mua bán trực tuyến và phải mất 800 nghìn đồng ra bưu điện lấy hàng nếu không sẽ bị “bóc phốt” trên mạng, “búp bê” trường Y khóc mếu gọi điện cho mẹ “cầu cứu”.

Mất hẳn 500K rồi !!!

Vài năm trở lại đây, mua sắm online trở nên phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là được các bạn trẻ ưa chuộng vì sự tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Chỉ cần lên trang mua sắm lựa chọn sản phẩm, cung cung cấp số điện thoại và địa chỉ là đã được người phục vụ giao hàng tận nhà.

Tuy vậy, trong cái lợi cũng có cái hại khi thời gian gần đây “gia tăng” những câu chuyện “dở khóc dở cười” liên quan đến hình thức mua sắm trực tuyến này, Khách hàng thì phản ánh nhận được sản phẩm không như hình trên mạng, còn người bán thì bức xúc khi thường xuyên bị khách “bom hàng” hay chỉ “đặt cho vui mồm”.

Ở một diễn biến khác, mới đây một cô gái có gương mặt xinh xắn và bầu bĩnh như búp bê bỗng nhiên thu hút nhiều sự chú ý vì vướng vào tình cảnh “khóc dở mếu dở” khi trở thành nạn nhân của trò “troll” mua hàng trên mạng và chỉ còn cách gọi điện thoại cho mẹ để cầu cứu

Ở một diễn biến khác, mới đây một cô gái có gương mặt xinh xắn và bầu bĩnh như búp bê bỗng nhiên thu hút nhiều sự chú ý vì vướng vào tình cảnh “khóc dở mếu dở” khi trở thành nạn nhân của trò “troll” mua hàng trên mạng và chỉ còn cách gọi điện thoại cho mẹ để cầu cứu.

Xem đoạn clip “gây bão” được lan truyền, cô bạn xinh xắn trong bộ đồng phục trường Y khóc nghẹn không nói nên lời và liên tục lấy tay lau nước mắt khi đang nói chuyện điện thoại với mẹ: “Không biết đứa nào nó giả danh con đặt hàng trên mạng, xong bây giờ người ta bắt con ra nhận, 500 nghìn liền. Người ta gọi bắt con ra bưu điện lấy hàng, mất 800 nghìn cho nó…”

“Nó bảo con là đặt hàng cách đây 3,4 hôm mà con không hề đặt gì cả. Con thề là con không hề biết gì cả”, cô bạn thanh minh với mẹ. Qua điện thoại, cô gái xinh đẹp này còn “phô” mẹ rằng bị bên báng hàng “dọa” nếu không ra lấy hàng thì sẽ bị đăng hình “bóc phốt” trên mạng.

Có vẻ như đây là lần đâu lâm vào cảnh “bị hại” nên nữ sinh trong clip tỏ ra khá lo lắng, khóc thút thít không biết phải xử lý như thế nào khi liên tục bị dọa nạt.

Đoạn clip sau khi được đăng tải cũng đã khiến nữ chính nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người xem, đặc biệt khiến bao chàng trai phải mủi lòng trước cô gái xinh xắn, dễ thương bị kẻ khác đem ra làm trò đùa. Nhiều anh chàng còn “xung phong” trả tiền hàng, đứng ra giải quyết giúp cô gái ngây thơ. “Ui xời đưa đây, anh mua lại hết cho, bao nhiêu? Em cứ nhân gấp 3 lên xong chuyển qua số 1 Đ.T cho anh nhé”, một Facebooker động viên.

Danh tính “nạn nhân” của trò “troll” mua hàng trên mạng cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Theo đó, cô bạn có tên Kiều Linh, hiện là sinh viên tại một trường cao đẳng Y ở Phú Thọ.

Họ tên đầy đủ của cô gái bị troll này tên “Ngô Trang kiều Linh”, ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng thì bạn bè cũng vào để troll cô gái xinh đẹp này.

Kiều Linh sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê.

Bất ngờ gây chú ý và bị trêu “nổi tiếng rồi đừng quên bạn bè nhé”, Kiều Linh đau khổ đáp: “Không phải trêu bạn nữa đâu”.

Mặt cô nàng rất thon gọn, cằm vline mắt long lanh rất thu hút.

Có vẻ như vì sự ngây thơ của mình mà cô nàng bị “người lạ” troll mua hàng trên mạng quá đáng như vậy đấy!

Bạn bè của cô cũng vào để troll cô rất nhiều “có cái j đó sai sai ở đây !! S tao thấy màn hình tivi 32inc ở đây v” :))

“Hàng triệu triệu người đã biết đến lưn”

“M mà trêu lưn một lần nữa. Là cư dân mạng vào bóc phốt m đấy”

“vợ quốc dân rồi chắc nhiều người sẽ đứng ra dằn mặt t thay lưn lắm”

Theo Hong