TỈNH RƯỢU DẬY, TÔI GIẬN ĐIÊN NGƯỜI THẤY THẰNG BẠN ĐANG RA SỨC ẤN LẤY ẤN ĐỂ “CỦA QUÝ” VÀO..

TỈNH RƯỢU DẬY, TÔI GIẬN ĐIÊN NGƯỜI THẤY THẰNG BẠN ĐANG RA SỨC ẤN LẤY ẤN ĐỂ “CỦA QUÝ” VÀO..

0
355

Ắt nhắm mắt mở mò vào phòng ngủ tôi tá hỏa thấy thằng Tiến đang hì hục ấn lấy ấn để “của quý” của nó vào người vợ tôi. Nóng mắt trước cảnh tượng ấy tôi liền lao vào và rồi…

 Tôi tá hỏa thấy thằng Tiến đang hì hục ấn lấy ấn để “của quý” của nó vào người vợ tôi (ảnh minh họa)
Tôi tá hỏa thấy thằng Tiến đang hì hục ấn lấy ấn để “của quý” của nó vào người vợ tôi (ảnh minh họa)

Sau bao nhiêu năm nỗ lực phấn đấu cuối cùng tôi cũng được thăng chức phó giám đốc. Đạt được ước mơ của mình tôi sung sướng và hạnh phúc vô cùng. Để ăn mừng sự kiện trọng đại này, tôi rủ mấy anh bạn đồng nghiệp thân thiết về nhà mình làm nồi lẩu liên hoan cho ấm cúng giữa thời tiết giá lạnh này.

Để chuẩn bị chu tất cho bữa tiệc, tôi gọi điện cho vợ chuẩn bị mọi thứ trước. Gì chứ khoản nấu nướng thì vợ tôi giỏi miễn bàn. Vì thế cưới nhau 12 năm nay, tôi luôn tự hào vì có cô vợ vừa xinh đẹp, giỏi giang và đảm đang như thế. Chiều tối tan làm, tôi kéo 3 thằng bạn đồng nghiệp về nhà mình. Vừa về nhà tôi đã thấy vợ dọn sẵn mâm ra chỉ việc ngồi ăn thôi. Mấy gã đồng nghiệp cứ khen vợ tôi hết lời, chúc nó gato bảo số tôi hên nên mới cưới được người như vợ tôi.

Vui vì được thăng chức, tôi và mấy cậu bạn đồng nghiệp cứ uống hết chén này đến chén kia cho tới khi thằng nào thằng đó say bí tỷ. Tôi là chủ nhà mà lại gục trước nó mới nhục chứ, không biết mấy gã đồng nghiệp kia tự về hay ai đến đón mà thấy ai về nhà nấy hết rồi.

Không hiểu vợ tôi làm gì mà không dọn đồ và đỡ tôi vào giường ngủ (ảnh minh họa)

Nửa đêm thức giấc dậy thấy mình nằm giữa nhà, mâm cơm vẫn còn bên cạnh mà tôi choáng váng hết cả đầu óc. Không hiểu vợ tôi làm gì mà không dọn đồ và đỡ tôi vào giường ngủ. Nhỡ có cơn gió độc thổi vào thì tôi toi luôn chứ chẳng đùa. Uống nhiều rượu cơn buồn vệ sinh ùa đến khiến tôi phải mò mẫm đi xả mọi thứ đi. Mắt nhắm mắt mở mò vào phòng ngủ tôi tá hỏa thấy thằng Tiến đang hì hục ấn lấy ấn để “của quý” của nó vào người vợ tôi.

Không dám tin chuyện này là sự thật và nghĩ rằng mình say nên nhìn nhầm, tôi cấu thật đau vào má mình rồi nhìn lại. Không, đó là sự thật. Vợ tôi và thằng Tiến đang âu yếm nhau thế kia sao? Bảo sao vợ lại để tôi nằm ngoài kia. Men rượu trong người cùng máu ghen nổi lên, tôi không làm chủ được cảm xúc vớ lấy đôi giày cao gót của vợ lao vào đánh cho thằng bạn mất dạy kia 1 trận thì đứng hình nghe vợ tôi cười cười bảo nó.

– “Ấy” với anh thích thật đấy. Chẳng bù cho lão chồng em mới được 10 đã thở như sắp chết rồi. Lão ấy ngoài việc kiếm tiền giỏi thì cái gì cũng thua anh hết.

– Anh mà lại. Nếu em muốn, cứ alo cho anh, anh sẽ đưa em vào nhà nghỉ bất cứ lúc nào.

– Thế anh không sợ vợ anh à? Chị ta quản anh dữ lắm cơ mà.

– Sợ gì. Mụ vợ anh chỉ nói mồm thôi chứ có làm được gì đâu, đấy em không thấy anh cặp với em bao lâu nay mụ ta có biết đâu.

– Anh giỏi thật đấy. Cơ mà lần này không dùng bao cao su lỡ em mang bầu thì sao?

– Chắc không sao đâu. Anh ngủ với mụ vợ anh cả 5 năm đã có con đâu, em lo gì.

Sốc khi biết vợ và thằng bạn đã qua lại với nhau lâu rồi, tôi không thể tin được mình lại bị họ chơi xấu sau lưng 1 vố đau thế này. Nhớ bà vợ của thằng Tiến tôi vội quay ra ngoài lấy điện thoại gọi cho cô ta đến bắt quả tang chồng ngoại tình luôn. Nghe vậy, cô ta tức tốc chạy xe đến trong vòng 10 phút khiến tôi cũng choáng về tốc độ của cô ấy.

Xông thẳng vào nhà tôi tìm chồng, vợ Tiến như hóa điên thấy chồng mình đang âu yếm vợ bạn. Chị ta lao vào đánh cả 2 người đó túi bụi mà chửi rủa đay nghiến không thiếu 1 câu gì. Đúng là đàn bà đánh ghen thật là tàn nhẫn và đáng sợ. Chị ta cào cấu, tát đôm đốp vào mặt vợ tôi như đúng rồi mặc cho thằng Tiến có can ngăn van xin vợ đủ điều.

Đánh chán tay, cô ta bóp cổ vợ tôi mà đe dọa rằng nếu chuyện này xảy ra nữa cô ta sẽ tạt axit vào khuôn mặt đẹp đẽ của vợ tôi. Bị đánh ghen tơi bời, vợ tôi sợ mặt tái xanh quỳ lạy hứa đủ kiểu để vợ Tiến tha thứ. Khi Tiến bị vợ về tôi đứng ở cửa cười khẩy vào mặt nó mà bảo.

– Tưởng cướp được vợ tao mà dễ à? Là tao gọi vợ mày đến đấy. Mày nên nhớ cuộc đời này có vay có trả, tao thề sẽ khiến phần đời của mày sống trong khổ sở và đau đớn.

– Mày định làm gì vợ tao ư?

– Mày nghĩ ai cũng bẩn tính như mày à? Tao sẽ có cách của tao chứ không làm điều xấu xa như mày. Còn giờ thì cút.

Tiến và vợ đi về, vợ tôi vội vã bò đến ôm tôi xin tha thứ đủ kiểu. Đá người đàn bà lăng loàn ấy ra, tôi kéo cô ta ra cổng rồi khóa cổng lại rồi cay đắng bảo.

– Loại đàn bà phản bội như cô không đủ tư cách sống với tôi. Đừng bao giờ để tôi gặp lại cô nữa.

– Anh à, đừng đối xử với em như thế. Tha cho em lần này đi…

Mặc vợ khóc lóc kêu than, tôi vẫn đi vào nhà đóng sầm cửa lại và tắt điện đi. Ngồi ôm ngực mà tôi khóc nức nở khi 1 đứa trẻ bị người ta cướp mất món đồ yêu thích của mình. Mất vợ trong 1 đêm khiến tôi đau lắm, nhưng biết làm gì đây khi cô ấy không còn yêu tôi