Trọng tài đẳng cấp FIFA khẳng định pha thổi penalty là sai 100% khiến Muhammad Taqi muối mặt

Trọng tài Muhammad Taqi đã quá nặng tay khi thổi phạt Bùi Tiến Dũng lỗi kéo người trong một tình huống không rõ ràng với Almoez Ali.

0
385

Trọng tài Muhammad Taqi đã quá nặng tay khi thổi phạt Bùi Tiến Dũng lỗi kéo người trong một tình huống không rõ ràng với Almoez Ali.

Hôm qua, khi nghe công bố của Liên đoàn bóng đá châu Á, bắt chính trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar là trọng tài Muhammad Taqi của Singapore. Tôi đã rất vui khi biết ông là trọng tài FIFA từ năm 2012 và cũng từng bắt chính trận đấu giữa Bayern Munich và Chelsea tại giải giao hữu ICC Cup.

Nhưng hôm nay, sau khi xem xong hiệp một, tôi đã rất thất vọng và khó hiểu về cách cầm còi của vị trọng tài này. Ông đã quá nặng tay và có phần thiên vị cho đội U23 Qatar khi thổi phạt Bùi Tiến Dũng lỗi kéo người với Almoez Ali trong một tình huống không rõ ràng.

Nếu xem kỹ tình huống này, các bạn sẽ thấy Tiến Dũng không hề kéo người mà Almoez Ali đã cố tình ăn vạ, nhưng không hiểu sao trọng tài Muhammad Taqi vẫn thổi phạt.

Đến phút 41, U23 Việt Nam có đợt phản công nhanh, Quang Hải bị hầu vệ Qatar phạm lỗi ngay sát vạch 16m50 nhưng vị trọng tài này lại không thổi phạt. Tôi đã rất bất ngờ và khó hiểu về cách cầm còi của trọng tài người Singapore. Phải chăng ông đang thiên vị U23 Qatar?

không chỉ có Trọng Tài Việt Nam thấy bất công mà trọng tài quốc tế cũng đã lên tiếng

Theo trọng tài FIFA của Malaysia ông Subkhiddin Mohd Salleh thì pha bóng đó cầu thủ Việt Nam chưa hề có tác động đây là một pha ăn vạ có chủ địch trọng tài Taqi chắc chắn sau khi xem lại bằng hình sẽ thấy lỗi sai của mình

Theo dkpbongda