Vợ thất kinh khi thấy hóa đơn trong túi chồng có món lạ: Em Thảo, Tuyết, Trinh, nhìn sang giá tiền thì…

Thậm chí nhiều anh còn công khai xin địa chỉ của quán karaoke này để “thử một lần cho biết”.

0
922

Thậm chí nhiều anh còn công khai xin địa chỉ của quán karaoke này để “thử một lần cho biết”.

Tờ hóa đơn được cho là xuất phát từ một quán karaoke tay vịn sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thoạt đầu khi nhìn qua ai cũng ngỡ đây là tờ hóa đơn hết sức bình thường nhưng khi zoom kĩ vào từng món, người ta mới hiểu vì sao nó được dân mạng chia sẻ rầm rộ đến vậy.

Cụ thể, tờ hóa đơn có tổng giá trị hơn 6 triệu đồng bao gồm 1,3 triệu tiền giờ hát và hơn 5 triệu tiền các mặt hàng, dịch vụ đi kèm. Ngoài các thứ thường gọi khi đi hát như bia bọt, nước lọc, khăn ăn… thì lại còn xuất hiện thêm 5 dòng ghi món lạ lùng tên Lam, Thảo, Tuyết, Trinh, Yến với thời lượng “sử dụng” từ 2 đến 5,4 tiếng. Đơn giá của mặt hàng này là 120.000 đồng/giờ.

kr003-blogtamsu

Tờ hóa đơn đang gây xôn xao cư dân mạng suốt nhiều giờ qua

Không cần nói thêm nhưng nhiều người cũng hiểu đó chính là những cô gái tay vịn được đưa đến để buổi karaoke thêm phần “rực rỡ”. Thế nhưng bên cạnh một số ít ý kiến chỉ trích lối ăn chơi sa đọa này thì đa số đều phải thốt lên câu: “Sao rẻ quá vậy?!”.

“Rẻ nhé các mày. Tao hát có 1h30p uống chưa đến két bia đã 2 triệu rưỡi và tất nhiên có gái”, “Quá rẻ luôn ấy, chỗ tôi nhân viên vét cũng 300.000/1 tiếng, vào chỉ ngồi ăn chứ không được đi quá giới hạn nhé”… – một số thanh niên đã có kinh nghiệm đi karaoke tay vịn cho hay. Bên canh đó, rất nhiều anh còn công khai xin địa chỉ quán karaoke này để ghé qua “nếu có dịp”.

kr001-blogtamsu

kr002-blogtamsuMột số hình ảnh trong những quán karaoke tay vịn từng gây xôn xao

kr004-blogtamsu

Bình luận đa chiều của cư dân mạng về tờ hóa đơn đang gây bão

“Đọc comment và thấy các anh toàn xin địa chỉ nhiều vì tay vịn rẻ. Haiz, không biết do mình cổ hủ hay các anh sống thoáng, đi rồi rước bệnh về nhà cho vợ cho con” – một cô gái lên tiếng đầy vẻ thất vọng. Tuy nhiên, mặc cho chị em tỏ vẻ khó chịu, không vui nhưng các thanh niên vẫn kháo nhau tìm bằng được địa chỉ của quán karaoke trên. Ngoài ra, một số cư dân mạng lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR của quán hát này để gây sự chú ý hòng thu hút khách hàng trong dịp cuối năm.

Theo Blogtamsu.vn