Vụ bé 15 tuổi ngất xỉu do quan hệ liên tục 3 ngày với bạn trai: Thông tin mới cực sốc

0
343

Liên quan đến vụ việc bé 15 tuổi ngất xỉu sau nhiều lần quan hệ, sau khi hòa giải, hai bên đã đi đến quyết định tổ chức lễ ăn hỏi cho H. và Minh với hi vọng giảm nhẹ tội cho Minh.

Liên quan đến vụ việc bé 15 tuổi ngất xỉu do quan hệ liên tục ba ngày với bạn trai, trao đổi với Đất Việt chiều 31/10, một lãnh đạo xã Đại Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, vụ việc này xảy ra hồi tháng 7.

bé 15 tuổi ngất xỉu
Ảnh minh họa

Theo vị cán bộ, bị hại tên là H. (15 tuổi, xã Đại Trạch), gia đình làm kinh doanh buôn bán, thuộc diện có điều kiện.

Sau khi quen biết với Nguyễn Thanh Minh (22 tuổi, xã Phú Định), H. và Minh đã nảy sinh tình cảm nam nữ.

”Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cháu H. và Minh đã làm chuyện người lớn rồi bị gia đình phát hiện. Ban đầu, hai bên gia đình không thỏa thuận được với nhau nên gia đình của cháu H. đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng.

Ngay lập tức công an đã vào cuộc xác minh điều tra. Sau khi thu thập đủ bằng chứng, cơ quan chức năng tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Minh để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Lúc này khi sự việc đã bị bung bét, gia đình Minh mới tìm đến gia đình cháu H. để thỏa thuận.

Cuối cùng hai bên đã hòa giải với nhau và đi đến quyết định tổ chức lễ ăn hỏi cho H. và Minh”, lãnh đạo xã Đại Trạch chia sẻ.

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo xã, việc hai bên tổ chức lễ ăn hỏi như vậy chỉ hi vọng là tòa sẽ xem xét, giảm án cho tội lỗi của Nguyễn Thanh Minh.

Còn trên thực tế, cơ quan chức năng đã đủ cơ sở và bằng chứng để khởi tố vụ án, không liên quan đến thỏa thuận giữa hai bên gia đình nữa.

Vị cán bộ xã Đại Trạch cho rằng, đây là bài học quý giá đối với các bậc phụ huynh. Không nên vì công việc bận rộn mà quên đi chuyện giáo dục con cái, quan tâm đến chúng một cách đầy đủ, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Như đã thông tin trước đó, hồi giữa tháng 7,  mẹ của cháu H. phát hiện con gái mình nằm ngất xỉu bên vệ đường Hồ Chí Minh lúc nửa đêm.

Vị trí mà thiếu nữ 15 tuổi ngất cách nhà khoảng 100 mét. Khi được mẹ tìm thấy, H. có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định, Nguyễn Thanh Minh có quan hệ tình cảm với H. Trước khi vụ việc bị phát giác, Minh rủ H. đi chơi rồi chở đến chòi bẫy chim ở ngoài đồng quan hệ tình dục.

Sau đó, nam thanh niên tiếp tục chở bé gái về nhà mình. Tại đây Minh và H. đã “làm chuyện người lớn” năm lần trong ba ngày liên tiếp.

Khi đi về, sợ gia đình trách mắng nên thiếu nữ 15 tuổi bảo Minh dừng xe ở gần nhà. Trong lúc đi bộ, H. bị ngất xỉu vì mệt.

Cơ quan chức năng H.Bố Trạch cho biết, trong các lần quan hệ tình dục đều có sự tự nguyện của nạn nhân.

Ngày 31/10, cơ quan chức năng H.Bố Trạch đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Thanh Minh, để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

PV Báo Đất Việt

Chị dâu giả vờ cãi nhau với chồng để sang ở nhờ rồi gạ XOẠC luôn cả em rể và cái kết

Ngày 18/8: Cộng đồng mạng chia sẻ bài viết của một cô gái kể về sự việc bị chị dâu ngủ với chồng mình :


“Gửi người chị Dâu yêu dấu !

Đây là người chị dâu lấy a trai của mình , và đã có 2 cháu trai với a mình , trong thời gian vc a mình cãi nhau thì có cho con chị dâu này ở nhờ nhà , nhưng lòng người thì khó đoán , ai ngờ mình giúp người cưu mang cho nó ở nhờ nhà , ăn uống cùng với vc mình thời gian mình còn ở với chồng thì còn đi bán sim thẻ cho mẹ chồng , thế là con chị dâu nứng Lồn này đã mua đá và rủ rê chồng mình đập đá để chén nhau , sau bao lần biết là sai trái với con chị dâu nứng Lồn này thì nó làm đủ trò dọa chồng mình nếu mà bỏ nó thì nó sẽ tự tử rồi đủ kiểu và còn nói là đã có chửa với chồng mình tức là e rể đó


sau khi biết chuyện chồng mình và nó quan hệ với nhau thì mình cũng đã ra toà Ly Dị với chồng luôn . Và tức nhiên là thằng chồng mình sau đó cũng kết thúc vì nhục nhã , nhưng ko kết thúc ở đó mà con Phò đc gọi là chị Dâu này thường xuyên tìm đến nhà bố mẹ chồng mình ở bên Đội Cấn để tìm gặp chồng mình , và cũng bị mẹ chồng mình bảo tao ko chấp nhận cái loại mất dậy như mày quan hệ với con tao . Thì sau đó con phò ko dám đến nhà tìm nữa .

Tưởng rằng câu chuyện chỉ có ở trong phim , nhưng nó đang diễn ra với cuộc sống của tôi , tôi lấy chồng khi còn quá trẻ tuổi thiếu sự suy nghĩ và giờ là cái giá quá đắt khi lấy chồng sớm và là bài học đắt giá khi đặt niềm tin vào người chị Dâu để rồi gia đình của cả 2 anh em đều tan nát .

Sau khi chia tay cả chồng tôi con phò Hoa chị dâu lại càng sống bất cần và khốn nạn hơn lại quay sang yêu và cặp với bạn thân của chồng nữa , tức là a trai tôi khi thằng bạn bị truy nã thì cho nó ở nhờ và rồi cái kết cục là lấy nhầm con vợ để nó chén cả e rể và thằng bạn thân.

Cuộc đời đàn bà sau khi chia tay cả chồng thì chẳng còn gì ngoài những đứa con của mình , nhưng con này là loại lòng lang dạ sói bỏ cả con của mình cho a trai tôi và bà nội của cháu chăm lo , và con phò ko bao giờ đc lời hỏi han con vì chỉ sợ đón con thì Lồn sẽ ko đc trai nó chén.

Tôi đăng nên và nhờ bạn bè và cộng đồng mạng chia sẻ hộ tôi bài viết này !

Nếu như rơi vào hoàn cảnh của bạn thì bạn thế sẽ nào ? Có đánh sml con phò này ra ko ?
2 năm trời tôi để yên cho nó và cũng ko tìm gặp nó luôn , nhưng hôm vừa rồi tôi vô tình gặp nó ở bên Long Biên gần nhà tôi và có mời nó vào uống cốc nước mía để nc , nhưng thái độ Vl của nó lên bị ăn cái cốc vào đầu , nhưng sau 5 hôm kể từ hôm bị ăn cái cốc con phò vẫn đi Biển để ăn tơi , và dùng cái tiền nó đang buôn bán đá , để lấy chứng thương kiện tôi và cố dí cho đi Tù, nói thật là hình như nó đập đá và chịch bậy quá lên bị ảo tưởng , lại còn quen với mấy thằng nhà báo bảo đâm đơn lên quận để dí cho tôi đi . Thật ra mà nói thì tôi đang bị sợ và run lắm ý.

Thử hỏi ngủ với e rể của chồng của người đã giúp đỡ mình thì người ta gặp bạn thì sẽ phải thế nào ??? ”Make a plan and structure your economics coursework accordingly to make it easier for you to succeed, and the good news is that you can get https://homework-writer.com/ professional mba dissertation help to eliminate stress