Vừa báo với chồng tử cung mình dị tật không thể mang thai vì tối đo nghe tiếng ô sin rên rên rỉ: “Vợ anh vô sinh rồi thì em có cần uống thuốc tránh thai nữa không?

Vợ anh vô sinh rồi thì em có cần uống thuốc tránh thai nữa không? Lâu nay sợ cô ta biết chứ em muốn sinh con cho anh lắm...anh hãy để em sinh con cho anh được không. Vợ anh vô dụng rồi còn gì.

0
658

Vợ anh vô sinh rồi thì em có cần uống thuốc tránh thai nữa không? Lâu nay sợ cô ta biết chứ em muốn sinh con cho anh lắm…anh hãy để em sinh con cho anh được không. Vợ anh vô dụng rồi còn gì.

Vợ chồng Phong và Liên cưới nhau đến nay đã được gần 2 năm, ai nhìn vào cũng nói Liên tu chín kiếp mới lấy được ông chồng giỏi giang mẫu mực như Phong. Thật ra Liên tự hào về chồng mình lắm, Phong ấm áp quan tâm Liên từng tý một. Chẳng thế mà cưới nhau đã được thời gian nhưng mọi người cứ tưởng hai vợ chồng son mới cưới có mấy ngày. Mọi thứ có lẽ sẽ hoàn hảo nếu như Liên sinh cho chồng đứa con, chính Liên cũng muốn điều đó nhưng mãi mà cô vẫn không thể mang bầu.

– Em lo quá…”thả phanh” lâu lắm rồi mà chưa có tin gì. Hay vợ chồng mình đi khám xem như nào đi anh.

– Khám cái gì mà khám. Con cái là lộc trời cho, em cứ bình thản mới dễ thụ thai được. Trước đây mình đi khám sức khỏe tiền hôn nhân thì chẳng vấn đề gì đấy thôi.

– Nhưng em nóng ruột lắm.

– Anh không lo thì em lo làm gì chứ. Cứ thoải mái đi…xem như vợ chồng mình càng có nhiều thời gian bên nhau.

Thế là sợ vợ vất vả Phong thuê luôn cả giúp việc về làm mọi thứ, Liên chỉ có việc ăn rồi chơi bời mà thôi. Thế nhưng chồng càng quan tâm thì Liên lại cảm thấy có lỗi với anh, cô quyết định giấu chồng đi viện khám xem sao. Và rồi bác sỹ kết luận.

hôn - nhân - blogtamsuvn (2....7( ảnh minh họa )

– Rất tiếc là cô không thể mang thai được. Tử cung của cô bị dị tật khiến xác xuất có thai rất thấp.

Nghe câu đó mà Liên ngã quỵ xuống, mấy ngày mấy đêm cô khóc như có ai chết. Liên định giấu chồng vì cô sợ nói ra sẽ khiến Phong bỏ mình, thế nhưng nghĩ đi nghĩ lại đằng nào cũng phải nói nên đêm đó ăn cơm xong Liên kéo chồng lại thỏ thẻ.

– Chồng à…em vô sinh rồi…Bác sỹ nói tử cung em không thể mang thai được. Nếu anh muốn ly hôn thì…

– Không…anh sẽ không ly hôn đâu. Chuyện này nói đến đây thôi. Em đừng nghĩ nhiều…bố mẹ dưới quê cứ để anh lo.

Được chồng an ủi động viên nên Liên hạnh phúc lắm, ấy thế nhưng có lẽ Liên sẽ vẫn nghĩ mình may mắn có ông chồng mẫu mực nếu như không chứng kiến được cảnh tượng kinh khủng đó. Ngay tối mà Liên thú nhận mình vô sinh với chồng thì 2 giờ sáng cô mơ ác mộng choàng tình dậy không thấy chồng đâu. Liên vội đi tìm để rồi lúc ngang qua phòng ô sin thấy cô ta đang nằm uốn éo trên người chồng hì hục đủ các thể loại tư thế khác nhau.

blogtamsu( ảnh minh họa )

Lâu nay Liên một mực tin tưởng chồng nên không nghĩ chuyện anh dám lén lút với ô sin.

– Vợ anh vô sinh rồi…giờ anh tính sao với cô ta._ Ô sin hỏi.

– Em nói vậy là sao??

– Anh này…người ta nói thế rồi mà còn không hiểu. Anh và em lén lút cũng lâu rồi…anh định bắt em chui lủi thế này mãi à. Vợ anh vô sinh rồi thì em có cần uống thuốc tránh thai nữa không?? Lâu nay sợ cô ta biết chứ em muốn sinh con cho anh lắm…anh hãy để em sinh con cho anh được không. Vợ anh vô dụng rồi còn gì.

– Nếu em thích thì cứ có thai đi. Anh đang nghĩ ra cái kế hay đó là đợi em sinh xong anh sẽ bắt vợ anh nuôi dưới mác là nhận con nuôi. Em lại được ở gần anh và con như thế có phải sướng hơn không. Chứ anh bỏ cô ta cưới em đâu có được, em cũng biết căn nhà này và cái ghế trưởng phòng anh đang ngồi là của vợ anh cho cả mà. Bỏ cô ta là cả hai chúng ta chết đói đấy.

– Được rồi…vậy giờ anh làm thêm 1 hiệp nữa để em có thai đi.

Nghe những lời nói đó của chồng và ô sin mà Liên chết lặng không nói thành lời, hóa ra hai kẻ khốn nạn đó đã ngoại tình với nhau từ lâu. Lý do Phong không bỏ Liên là vì anh ta sợ tay trắng mất hết mọi thứ. Cùng lúc có quá nhiều nỗi đau ập đến khiến Liên không biết phải làm sao. Chỉ biết rằng cô sẽ đuổi ả ô sin ra khỏi nhà rồi khiến cho Phong thân bại danh liệt vì dám làm điều hèn hạ với cô.

An Vy / Thể thao Xã hội