Vừa về đến quê hương, thủ môn Tiến Dũng ẵm tiền thưởng lớn nhất từ trước đến nay của Thanh Hóa, nhìn tiền thưởng của em trai thì ngỡ ngàng

Trưa ngày 30/1, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tặng bằng khen và tiền thưởng cho 3 thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại.

0
1997

Trưa ngày 30/1, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tặng bằng khen và tiền thưởng cho 3 thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại.

Theo đó, ngoài Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, 3 thành viên của Đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã nhận ngay số tiền thưởng 400 triệu đồng. Riêng Thủ môn Bùi Tiến Dũng được nhận 200 triệu đồng. Số tiền còn lại chia đôi cho Bùi Tiến Dụng và Lê Văn Đại.

1 (Custom)UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao thưởng cho các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam có quê ở Thanh Hóa.

Được biết, ngay khi biết tin 2 anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng cùng Văn Đại vừa đặt chân đến quê hương, hàng ngàn người dân Thanh Hóa đã đổ ra đường để đón các thành viên điển trai, tài hoa của Đội tuyển U23 Việt Nam.

2 (Custom)Nhân viên ở VP Ủy ban tập trung chụp ảnh các tuyển thủ

3 (Custom)Dũng “gôn” cho biết, anh cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi người dân quê hương dành tình cảm đặc biệt cho mình và các đồng đội

4 (Custom)Các nhà tài trợ trao thưởng cho tuyển thủ

5 (Custom)Buổi lễ diễn ra khá ngắn gọn. Các cầu thủ sẽ trở về gia đình sau ít giờ nữa

6 (Custom)Cổ động viên xứ Thanh sôi sục đón những người hùng của U23 Việt Nam

Sau lễ trao thưởng tại UBND tỉnh Thanh Hóa, anh em Tiến Dũng và Tiến Dụng sẽ trở về thăm gia đình và người thân tại huyện Ngọc Lặc.

Theo Tổ Quốc